Ba lý do khiến Ethereum tăng lên 1.650 đô la vào đầu ngày hôm nay

0
1586

Tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum, đã cố gắng chạm mức 1.650 đô la trong thời gian ngắn ngày hôm nay, tăng từ 1.518 đô la.

Hiện tại, nó đã in một cây nến đỏ theo giờ và giảm xuống còn 1,612 đô la.

Dưới đây là những lý do tích lũy đã giúp ETH tăng giá.

6649_01


Hình ảnh qua TradingView

Ethereum hiện đã có trên chuỗi khối Amazon


Vào ngày 2 tháng 3, có báo cáo rằng khách hàng của Amazon Managed Blockchain hiện có thể sử dụng các nút Ethereum và kết nối với mạng chính ETH công cộng. Họ cũng có thể kiểm tra các mạng như Ropstein và Rinkeby.

Amazon Managed Blockchain cho phép người dùng đồng bộ hóa với Ethereum một cách nhanh chóng và liền mạch, tự động hóa nâng cấp ETH và cải thiện khả năng sử dụng cơ sở hạ tầng Ethereum của người dùng.

Khách hàng cũng có thể xây dựng các ứng dụng DeFi và các công cụ phân tích, chẳng hạn như các công cụ để theo dõi các hợp đồng thông minh và phần mềm để phát hiện gian lận và các vấn đề khác.

DeFi dựa trên Ethereum đang thịnh vượng, ra mắt giai đoạn 0 ETH 2.0


Vào năm 2020, các ứng dụng tài chính phi tập trung trên Ethereum bắt đầu phát triển, mở rộng với những ứng dụng mới xuất hiện trên ETH và cung cấp dịch vụ canh tác lợi nhuận, chẳng hạn như Uniswap, Compound, Yearn.Finance và YAM.

Năm nay, sự bùng nổ DeFi tiếp tục mở rộng và kể từ tháng 12 năm 2020, giai đoạn 0 của Ethereum 2.0 đã đi vào hoạt động.

Mặc dù các blockchain khác, chẳng hạn như Tron và EOS, cũng đang cung cấp các sản phẩm DeFi, Ethereum vẫn dẫn đầu với các cơ hội lớn để xây dựng các ứng dụng mới và tính thanh khoản — mà ETH cung cấp cho các dapp DeFi.

Bitcoin tăng trở lại 52.000 đô la


Vị vua tiền điện tử toàn cầu luôn là đầu tàu kéo các altcoin, bao gồm cả Ethereum, cùng với nó về phía Bắc.

Đầu ngày hôm nay, Bitcoin đã chứng minh mức tăng nhanh chóng và bất ngờ đầu tiên lên 51.000 đô la và sau đó lên mức 52.500 đô la, kéo Ethereum lên 1.650 đô la.

Đầu năm nay, vào ngày 20 tháng 2, tiền điện tử lớn thứ hai đã cố gắng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 2.000 đô la, nhưng sau đó một đợt điều chỉnh bắt đầu.

Tại thời điểm báo chí, ETH đang ở mức $ 1,590.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên