Bản tóm tắt hàng tuần của DAO vào Chủ nhật ngày 28 tháng 3

0
2515

Vào cuối một tuần bận rộn khác của tất cả mọi người trong nhóm DAO Maker, chúng tôi muốn tóm tắt tất cả các diễn biến trong bản tóm tắt hàng tuần để cập nhật cho bạn! Tìm hiểu những gì đã xảy ra và theo dõi để biết thêm!

Các câu chuyện của DAO Maker:
Orao Network SHO Bán công khai đã hoàn tất thành công!
$ XEND được niêm yết trên Binance và Uniswap!
DAO Vault đã có được 75 triệu đô la giá trị đặt cược!
Đốt mã thông báo: Hơn 4.000.000 đô la trị giá 33,5 triệu đô la DAO Token đã bị đốt cháy!
Hơn 90 nghìn người theo dõi trên Twitter!
DAO Maker BizDevs:
Đối tác chiến lược mới: BlockRocket
Đối tác chiến lược mới: BlockStart
Đối tác chiến lược mới: DePay
Đối tác chiến lược mới: Transak
Đối tác chiến lược mới: CoinMarketCap
Trao đổi mới:
Indo Ex International
Ví mới:
D’CENT
Tin tức nền tảng!
Nền tảng đa chuỗi DAO Maker Quyền truy cập đầu tiên!
Việc ra mắt nền tảng đa đầu tư là một cột mốc quan trọng trong lộ trình của chúng tôi. Nền tảng sẽ phát triển qua các giai đoạn sẽ mở rộng khả năng mang lại cơ hội tạo ra của cải mới cho bất kỳ ai.

Nền tảng này đã có sẵn cho một danh sách những người thử nghiệm beta cộng đồng cốt lõi vào ngày 25 tháng 3 và tuyển chọn các thành viên cộng đồng DAO cốt lõi của chúng tôi có thể là một trong những người đầu tiên dùng thử nền tảng và đưa ra phản hồi quan trọng.

Chúng tôi sẽ thực hiện phản hồi có giá trị trước SEED SHO of CERE, sẽ diễn ra trên phiên bản công khai hoàn chỉnh của nền tảng đa đầu tư được lên kế hoạch vào đầu tháng 4.
https://forms.gle/7B8H9wwHtpoBSR8y8

DAO Vault v2 Cập nhật


Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chỉ 2 tuần kể từ khi ra mắt, DAO Vault đã thu được 75 triệu đô la giá trị đặt cược. DAO Vault sẽ sớm được cập nhật để phản ánh cơ hội nhận thưởng cho toàn bộ cộng đồng của chúng tôi và sẽ tích hợp một phương tiện để tìm hiểu thêm về các dự án trong hệ sinh thái DAO trong khi kiếm phần thưởng bằng mã thông báo gốc của dự án đang được lưu trữ trong Vault.

Vault giúp các dự án bằng cách giảm nguồn cung luân chuyển, tăng cường nhận thức và tạo ra phân phối rộng rãi hơn và BLANK, một giao thức bảo mật cạnh tranh với Tornado, hiện là một phần của Vault và sẽ ra mắt vào tháng tới.

Hiện tại, DAO Vault chứa các tài sản có giá trị hơn 3,5 triệu đô la, sẽ được cung cấp cho cộng đồng theo thời gian. Những nội dung này bao gồm Yield Protocol, OpenOcean, và bây giờ là Blank, v.v. đang được triển khai.

https://www.goblank.io/

Tin tức về SHO!
Mạng Orao: Bán công khai SHO đã hoàn tất thành công!

Vòng bán hàng công khai của Mạng ORAO diễn ra trên cả nền tảng DAO Maker và sàn giao dịch Gate.io đã hoàn tất thành công trong tuần này. Sự quan tâm đến việc bán mã thông báo trên Gate.io đã vượt quá 5000% so với mục tiêu ban đầu với gần 1 triệu đô la DAO bị khóa.

Xin chúc mừng tất cả những người tham gia $ ORAO và chúng tôi đã hoàn thành hạn ngạch 875.000 đô la trong 9 phút với 1.000 người chiến thắng và 875 vị trí chiến thắng.

Orao là một nhà tiên tri chuỗi chéo bất khả tri dữ liệu được xây dựng trên Polkadot, cung cấp nhiều loại dữ liệu an toàn với tốc độ cao trong thời gian thực, mọi thứ từ dữ liệu tài chính, thời tiết địa phương đến kết quả của các trận đấu bóng đá hoặc đặt vé máy bay với khả năng mở rộng tối đa cho bất kỳ blockchain nào.

Trang nghiên cứu Orao: https://daomaker.com/sho/orao

Trang web: orao.network

Trò chuyện: @ORAOcommunity

Twitter: twitter.com/oraonetwork

DAO Maker BizDevs:

Đối tác chiến lược mới: BlockRocket

Tuần này, chúng tôi đã hợp tác với BlockRocket, một nhà đầu tư giai đoạn đầu và công cụ tăng tốc kỹ thuật số cho các công ty khởi nghiệp blockchain có trụ sở tại Đức. Với hơn 200 đối tác và hơn 30 VC trong mạng, BlockRocket đang hỗ trợ hơn 50 công ty khởi nghiệp blockchain.

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc ươm tạo nhiều dự án thành công trong không gian blockchain, DAO Maker rất sẵn lòng cung cấp hỗ trợ cho các công ty khởi nghiệp được mã hóa ở giai đoạn đầu này và chúng tôi đang hợp tác với BlockRocket để mở rộng nhóm ươm tạo của chúng tôi thành một mạng lưới có khởi đầu sáng tạo -các dự án sắp ra khỏi vùng DACH.

Sự hợp tác này cho phép DAO Maker xây dựng luồng khách hàng tiềm năng mới cho SaaS và các giải pháp gây quỹ có cấu trúc của chúng tôi.

Đọc thêm về BlockRocket tại https://www.blockrocket.io/

Đối tác chiến lược mới: BlockStart

Chúng tôi đã đảm bảo mối quan hệ đối tác chiến lược với BlockStart, một cộng đồng các nhà đầu tư, chuyên gia chủ đề và những người sáng lập được EU hậu thuẫn, chọn lọc kỹ lưỡng, tập trung vào việc hỗ trợ các nhà đổi mới blockchain tài năng nhất của Châu Âu. BlockStart hiện hỗ trợ hơn 40 công ty khởi nghiệp blockchain.

DAO Maker đang tham gia hợp tác chiến lược với BlockStart, mở rộng nhóm ươm tạo và bệ phóng của chúng tôi thành một mạng lưới với các dự án khởi nghiệp sáng tạo ở Châu Âu. Với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ươm tạo blockchain, chuyên môn và sản phẩm của DAO Maker được BlockStart hoan nghênh.

Sự hợp tác này cho phép DAO Maker mở rộng nền tảng đa đầu tư của mình để tiếp cận và tiếp cận thị trường xa hơn, thêm các ứng cử viên mới vào SHOs, DYCO, Social Mining và các Trái phiếu liên doanh sắp tới của chúng tôi.

Đọc thêm: https://www.blockstart.eu/blockstart-and-dao-maker-collaboration/

Đối tác chiến lược mới: DePay

Chúng tôi đã hợp tác với DePay, một nền tảng được hỗ trợ bởi Thung lũng Crypto sử dụng DeFi để cho phép người dùng tự động hoán đổi bất kỳ mã thông báo nào sang tài sản được chỉ định để thanh toán, giúp quá trình thanh toán tiền điện tử diễn ra liền mạch.

Chúng tôi đã hợp tác với DePay để tích hợp cấu trúc thanh toán mạnh mẽ này vào nền tảng đa đầu tư sắp tới của chúng tôi. Mô-đun này sẽ cho phép cơ sở người dùng của chúng tôi sử dụng bất kỳ mã thông báo nào làm hình thức thanh toán cho các khoản đầu tư và sẽ cho phép khách hàng sử dụng bất kỳ mã thông báo nào làm hình thức thanh toán cho dịch vụ / sản phẩm.

Đọc thêm về DePay: depay.fi

Tìm $ DAO trên DePay: https://depay.fi/integrate/DAO

Đối tác chiến lược mới: Transak

Tuần này, chúng tôi đã hợp tác với Transak, một nền tảng dịch vụ tài chính tạo điều kiện cho việc mua tiền điện tử bằng các phương thức thanh toán truyền thống. Do đó, chuyển khoản ngân hàng hiện được hỗ trợ trên nền tảng đa đầu tư của chúng tôi và tiền gửi fiat là một yếu tố cần thiết để đạt được sứ mệnh của chúng tôi là làm cho cơ hội tạo ra của cải có thể tiếp cận được với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu.

Chúng tôi đã được cho phép hỗ trợ tiền pháp định thông qua cả chuyển khoản ngân hàng và thẻ, thông qua quan hệ đối tác với Transak và điều này sẽ cho phép người dùng của chúng tôi trực tiếp mua $ DAO và stablecoin để tham gia vào nền tảng đa đầu tư.

Động thái này đẩy nhanh đáng kể việc áp dụng quốc tế đối với các sản phẩm của DAO Maker.

Tìm hiểu thêm về Transak: transak.com

Đối tác chiến lược mới: CoinMarketCap

Tuần này, chúng tôi đã hợp tác với CoinMarketCap để tạo ra một trang dành riêng cho các dự án gây quỹ trước đây và sắp tới của DAO Maker. Liên kết này cải thiện đáng kể khả năng hiển thị của hệ sinh thái mở rộng của chúng tôi và cho phép mọi người theo dõi các dự án DAO Maker một cách hiệu quả và hợp lý.

CoinMarketCap được thành lập vào năm 2013 và đã phát triển thành trang web tổng hợp giá tiền điện tử hàng đầu và hiện đang giới thiệu lĩnh vực tiền điện tử cho hơn 130 triệu khách truy cập hàng tháng. CoinMarketCap là một nguồn đáng tin cậy được người dùng, tổ chức và phương tiện truyền thông sử dụng hàng ngày để so sánh hàng nghìn tài sản tiền điện tử và thường được CNBC, Bloomberg và các hãng tin tức lớn khác trích dẫn.

Là trang web theo dõi giá được tham khảo nhiều nhất trên thế giới cho tiền điện tử, CoinMarketCap là viết tắt của thông tin chính xác, kịp thời và không thiên vị, đồng thời có sứ mệnh làm cho tiền điện tử có thể khám phá và hiệu quả trên toàn cầu bằng cách trao quyền cho tất cả người dùng thông tin chính xác và chất lượng cao để tự họ rút ra thông tin kết luận.

Sự hợp tác của chúng tôi với CoinMarketCap sẽ mang lại khả năng tiếp xúc nhiều hơn với nền tảng đa đầu tư của chúng tôi – DAO Pad, thêm các bên liên quan mới vào hệ sinh thái của chúng tôi từ một trong những công ty tập hợp tiền điện tử khổng lồ trong không gian blockchain.

Giờ đây, bạn có thể theo dõi tất cả các dự án tuyệt vời của chúng tôi trên CoinMarketCap: https://coinmarketcap.com/view/dao-maker/

Sàn giao dịch mới: Indo Ex International
Giao dịch DAO hiện đang TRỰC TIẾP trên Indo Ex!

Mã thông báo $ DAO đã được niêm yết trên sàn giao dịch Indo Ex trong tuần này và bắt đầu từ ngày 23 tháng 3 lúc 11:00 UTC, bất kỳ ai cũng có thể giao dịch DAO theo các cặp DAO / USDT, DAO / BTC, DAO / ETH.

DAO / USDT: https://international.indoex.io/trade/DAO_USDT

DAO / BTC: https://international.indoex.io/trade/DAO_BTC

DAO / ETH: https://international.indoex.io/trade/DAO_ETH

INDOEX là một nền tảng giao dịch tiên tiến được thiết kế cho các nhà giao dịch tài sản kỹ thuật số có kinh nghiệm và chuyên về Altcoin, Algos và Hiệu suất. INDOEX có văn phòng tại Vương quốc Anh và Estonia và cung cấp các chức năng trao đổi nâng cao để cho phép người dùng mua và bán tài sản kỹ thuật số.

Tìm hiểu thêm: https://international.indoex.io/

Ví mới: D’CENT


Tuần này, mã thông báo DAO đã được tích hợp vào ví D’CENT và D’CENT bắt đầu hành trình tìm kiếm tiền mặt cho DAO ở Hàn Quốc. Một trong những ví chủ chốt của Hàn Quốc, D’CENT hỗ trợ ví sinh trắc học, thẻ và phần mềm, với hơn 30 mã xác thực.

D’CENT đã liệt kê mã thông báo DAO, giúp hàng triệu người dùng Hàn Quốc có thể truy cập mã này, những người bao gồm một trong những thị trường tiền điện tử quan trọng nhất. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng của DAO Maker sang thị trường Hàn Quốc, chuyển tiếp sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cơ hội tạo ra của cải mạnh mẽ cho mọi người, ở bất kỳ đâu.

Đọc thêm về D’CENT Wallet: https://dcentwallet.com/

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên