Bảo hành khu dân cư của Mỹ (ARW) Đầu tư vào Bitcoin (BTC)

0
2634

Bảo hành Khu dân cư Hoa Kỳ (ARW) đã thông báo rằng họ hiện đang thêm bitcoin (BTC) vào bảng cân đối của mình và sẽ chấp nhận tiền điện tử hàng đầu trên thế giới như một tùy chọn thanh toán hợp pháp cho các dịch vụ của mình.

ARW tham gia phong trào Bitcoin


Bảo hành khu dân cư Mỹ (ARW), một công ty cung cấp kế hoạch bảo hành nhà có trụ sở tại Florida được thành lập vào năm 2009, đã tiết lộ thông qua một tuyên bố gần đây rằng họ hiện đang tìm cách thêm bitcoin (BTC) vào bảng cân đối kế toán của mình.

Để làm cho hoạt động đầu tư bitcoin của mình diễn ra suôn sẻ nhất có thể, ARW đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini. Gemini sẽ giúp ARW mua tiền điện tử và cung cấp dịch vụ giám sát cho sau này.

ARW cho biết quyết định bắt đầu đóng một vai trò tích cực trong hệ sinh thái tiền điện tử xuất phát từ thực tế là các công ty lớn như MicroStrategy, Microsoft, Square và Tesla, trong số những công ty khác đã đầu tư và tích hợp bitcoin vào các quy trình của họ trong thời gian gần đây và những người có tư duy tương lai. các động thái đã mang lại kết quả tuyệt vời.

Một quyết định chiến lược


Trong bối cảnh đó, Josh Brauser, Giám đốc Doanh thu của ARW đã nói rõ rằng động thái mới nhất của công ty là một quyết định chiến lược nhằm mở rộng danh mục đầu tư và “tăng lợi nhuận trên tiền mặt”.

Một điểm đáng nói của các nhà phê bình bitcoin là tính chất siêu dễ bay hơi của đồng tiền này, mặc dù thực tế là giá của đồng tiền kỹ thuật số luôn tìm cách tăng vọt sau mỗi lần sụp đổ kể từ khi nó được tạo ra hơn một thập kỷ trước.

Tuy nhiên, ARW đã ám chỉ rằng họ không bận tâm về bản chất không thể đoán trước của giá bitcoin, vì chiến lược phân bổ vốn của công ty là sự kết hợp của các phương tiện đầu tư rủi ro thấp, ngắn hạn và trung bình đến rủi ro cao hơn.

Bình luận về vấn đề này, Richard Kaufman, Giám đốc điều hành của American Civil Insurance bày tỏ sự phấn khích của mình trước sự thúc đẩy áp dụng bitcoin của công ty, đồng thời nói thêm rằng họ đã hợp tác với các bộ xử lý thanh toán tiền điện tử hàng đầu như BitPay để làm cho việc chấp nhận bitcoin từ khách hàng của mình càng dễ dàng càng tốt.

“Bằng cách chấp nhận tiền điện tử như một lựa chọn thanh toán cho chủ nhà, ARW không chỉ mang đến cho khách hàng các kế hoạch bảo hành nhà toàn diện nhất mà còn báo hiệu rằng Bảo hành khu dân cư Mỹ là một công ty tiên tiến về công nghệ thích ứng nhanh chóng với các công nghệ đổi mới”, công ty tuyên bố.

Trong khi các đám mây đen theo quy định vẫn là một vấn đề lớn hạn chế việc áp dụng chính thống bitcoin và các loại tiền điện tử khác, cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu một phần do COVID-19 gây ra đã khiến những đồng tiền kỹ thuật số này trở nên hấp dẫn hơn đối với cả các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức.

Vào thời điểm báo chí, giá bitcoin (BTC) đang dao động quanh mức 56.600 đô la, với vốn hóa thị trường là 1,06 nghìn tỷ đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên