Beyond Finance Tăng 7,5 triệu đô la, Dân chủ hóa quyền tiếp cận các sản phẩm tổng hợp

0
2688

Beyond Finance, một nền tảng phi tập trung để tạo và giao dịch các sản phẩm tài chính tổng hợp đã công bố vòng gọi vốn 7,5 triệu đô la từ các quỹ blockchain hàng đầu, bao gồm Moonwhale Ventures, A195, DuckDAO, Cryptomeria Capital, Blocksync, X21 Digital, Rhestone Capital, Master Ventures, Consensus Vốn, và hơn thế nữa. Thông báo này được đưa ra sau khi công ty gây quỹ đơn giản bằng cách truyền miệng trong vài tuần qua, mà không có bất kỳ quảng cáo nào trước đợt chào bán DEX ban đầu dự kiến ​​vào đầu tháng 4.

Beyond Finance đang xây dựng một nền tảng và giao thức phi tập trung mạnh mẽ dành riêng để giúp các tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ và cá nhân tạo và kinh doanh các sản phẩm tổng hợp. Sử dụng Beyond Finance, người dùng có thể sử dụng nền tảng giao dịch sản phẩm tổng hợp của công ty để có quyền truy cập vào nhiều loại tài sản truyền thống – tất cả đều trong trải nghiệm người dùng minh bạch và phi tập trung. Người dùng sẽ có thể truy cập các sản phẩm tổng hợp bằng cách đặt mã thông báo gốc của Beyond, BYN, đầu tư trực tiếp vào tài sản, giao dịch các tài sản tổng hợp khác và cho vay Ether (ETH) để đổi lấy các mã thông báo tổng hợp.

Dorji Rabten, người đứng đầu hoạt động của Beyond, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ tầm nhìn của mình về việc tạo ra một hệ sinh thái sản phẩm tổng hợp dân chủ và dễ sử dụng với một số nhà đầu tư tốt nhất trong ngành. Hiện tại, việc tiếp cận các sản phẩm tổng hợp có thể là một thách thức và nhiều dịch vụ có những sai sót nghiêm trọng tạo ra các vấn đề về niềm tin trong các hệ sinh thái khác nhau. Beyond đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp các giải pháp cấp thể chế giống nhau và quyền truy cập cho tất cả mọi người ”.

Với đội ngũ bao gồm các cựu sinh viên từ các công ty hàng đầu, chẳng hạn như Goldman Sachs, Barclays, Deutsche Bank, Franklin Templeton, Credit Suisse, Citi, v.v. Sứ mệnh của Beyond là mang tài chính phi tập trung và tài sản tổng hợp đến với cộng đồng toàn cầu, những người hiện không có quyền truy cập và hoặc không biết cách sử dụng các sản phẩm này. Tiềm năng chuyển đổi một phần nhỏ dân số này ngụ ý khả năng thu hút hàng triệu người mới vào hệ sinh thái DeFi, cũng như hàng tỷ đô la vốn mới.

Nhóm có kế hoạch sử dụng số tiền huy động được để mở rộng quy mô nền tảng, giới thiệu các nhà phát triển mới và cung cấp hỗ trợ cho việc ra mắt mã thông báo BYN sắp tới, điều này sẽ giúp khuyến khích và thu hút người dùng đến với nền tảng. Beyond’s IDO dự kiến ​​được lên lịch vào đầu tháng 4, điều này sẽ cho phép các thành viên cộng đồng tham gia vào đợt bán mã thông báo công khai của công ty. Thông tin chi tiết sẽ được công bố vào gần ngày hơn trên các kênh chính thức của Beyond.

Về Beyond Finance

Beyond là một nền tảng phi tập trung để tạo và giao dịch các sản phẩm tài chính tổng hợp được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người tạo tổng hợp. Các sản phẩm tổng hợp này có thể được tạo ra để theo dõi giá của các tài sản cơ bản, chẳng hạn như tiền tệ, hàng hóa, cổ phiếu, quỹ giao dịch hối đoái và hơn thế nữa. Mỗi sản phẩm tổng hợp có thể được tạo ra để đại diện cho $ 1 hoặc các sản phẩm phức tạp hơn, chẳng hạn như ETF có đòn bẩy / nghịch đảo.

Các sản phẩm tổng hợp này được điều chỉnh bởi giao thức Beyond và được thế chấp bằng mã thông báo BYN. Tính thanh khoản sâu được tạo ra cho các sản phẩm tổng hợp thông qua trình tạo thị trường tự động được xây dựng trên giao thức của chúng tôi. Lệnh mua / bán cũng có thể được sử dụng trên giao diện giao dịch cho các lệnh giao dịch được kiểm soát. Chủ sở hữu mã thông báo BYN được khuyến khích đặt cược và cung cấp tính thanh khoản cho các sản phẩm tổng hợp, vì nó cho phép chủ sở hữu mã thông báo được thưởng bằng các mã thông báo BYN bổ sung.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên