Binance Coin (BNB) Bull Run: Nhà phân tích đưa ra trường hợp táo bạo với giá 500 đô la

0
1433

Binance Coin nên làm với Ethereum những gì Bitcoin đang làm với vàng: ăn một phần lớn vốn hóa thị trường của nó bằng cách hoạt động như một giải pháp thay thế tốt hơn.

Đó là khá nhiều điều mà Changpeng Zhao, người sáng lập / Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã viết trong loạt tweet của mình vào ngày 28 tháng 2 khi anh ấy đọ sức với Chuỗi thông minh Binance của họ với chuỗi khối mã nguồn mở Ethereum của Vitalik Buterin.

Ông Zhao đã so sánh sổ cái công khai lớn thứ hai với các nền tảng truyền thông xã hội năm ngoái như Friendster và MySpace, những người đã phải đóng cửa do không có khả năng “xử lý tải”. Ethereum, ông lưu ý, đang phát triển như một mạng lưới, nhưng các dịch vụ của nó vẫn chậm chạp và đắt tiền.


Trong khi đó, Binance Smart Chain (BSC), một giao thức blockchain tập trung với các chức năng của hợp đồng thông minh, có thể xử lý nhiều giao dịch hơn với mức phí thấp hơn.

“BSC không phải là kẻ giết ETH”, giám đốc điều hành kinh doanh 44 tuổi đã tweet. “Nó được xây dựng với những bài học từ ETH và cố gắng giúp giải quyết một vấn đề quan trọng, đó là phí cao. Nó không được thiết kế theo cách đó, hoặc ít nhất, nó không được trình bày cho tôi như vậy. “

Các cảnh báo phủ đường của ông Zhao đối với Ethereum sau đó đã được một nhà phân tích độc lập chọn ra. Thực thể có biệt danh đã cung cấp năm lý do tại sao mã thông báo gốc BNB của hệ sinh thái Binance sẽ tăng lên 500 đô la, gần gấp đôi giá trị của nó kể từ bây giờ, khi các nhà giao dịch chọn nó thay vì tiền điện tử ETH của Ethereum.

Các chất xúc tác tăng giá


BNB phân phối tiền tệ phi thực tế trên tất cả các nền tảng Binance, bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử, nền tảng huy động vốn cộng đồng cho các dự án blockchain mới nổi, các nhóm sinh lời và hai blockchain riêng biệt (một trong số đó là BSC).

Các nhà giao dịch sử dụng BNB để trả phí chiết khấu cho các dịch vụ Binance nói trên. Trong khi đó, các dự án muốn niêm yết mã thông báo của họ trên sàn giao dịch Binance cũng có thể thanh toán cho công ty thông qua BNB.

Nhìn chung, sự tăng trưởng của hệ sinh thái Binance trở nên lỏng lẻo hơn dẫn đến việc áp dụng nhiều hơn cho tiền điện tử gốc của nó, BNB. Trong khi đó, công ty từng đốt 20% doanh thu BNB của mình mỗi quý, đảm bảo sự khan hiếm trước nhu cầu tăng cao.

Tuy nhiên, vào tháng 3 năm 2019, Binance đã thay đổi whitepaper của họ để BNB trong kho bạc sẽ bị đốt cháy dựa trên “khối lượng”. Kho bạc của họ có 32 triệu và 16,5 triệu BNB được đóng băng và lưu thông.

Đối với nhiều người, BSC là một công cụ thúc đẩy nhu cầu BNB vì nó trực tiếp thách thức hiện trạng của Ethereum.

Tại sao $ BNB có thể> $ ETH:

  1. Tiền tệ của sàn giao dịch hàng đầu.
  2. Tiếp thị “tập trung” vẫn mạnh hơn phi tập trung / hữu cơ.
  3. Phí ít hơn / giao dịch nhanh hơn.
  4. Tăng trưởng nhanh hơn.
  5. Ngược lại nhiều hơn.

Hiện tại $ BNB ở mức $ 250, nhỏ hơn 4,6 lần so với $ ETH giới hạn. Tiềm năng tăng trưởng là có. https://t.co/jdKRVPTRlL – Bố già tiền điện tử (@CryptoGodfatha) ngày 2 tháng 3 năm 2021

Triển vọng đã chứng kiến ​​tỷ giá hối đoái BNB / USD tăng từ 36,96 đô la vào đầu năm nay lên mức cao nhất là 348,69 đô la vào ngày 19 tháng 2. Cặp tiền này đã thu được lợi ích từ sự chú ý mới được tìm thấy trong BSC khi mạng Ethereum gặp phải vấn đề tắc nghẽn mạng và phí gas cao hơn.

Binance, Binance Coin, Binance Smart Chain, BNBUSD, BNBBTC, BNBUSDT, BNB


Binance Coin cố gắng giành lại mức cao kỷ lục khi áp dụng BSC đang bùng nổ. Nguồn: BNBUSDT trên TradingView.com


“BNB ở mức 250 đô la, nhỏ hơn 4,6 lần so với ETH trong giới hạn. Nhà phân tích lưu ý. “Hãy đánh dấu lời nói của tôi: mức tối thiểu 500 đô la rất có thể đạt được với tất cả các nguyên tắc cơ bản và điều kiện thị trường như hiện tại.”

BNB được giao dịch ở mức 252 đô la vào thời điểm viết bài này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên