Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP Tình cảm xã hội vẫn tiêu cực mặc dù giá tăng: Santiment

0
2320

Các nhà phân tích trực tuyến từ Santiment đã chia sẻ bản cập nhật, Biểu đồ tình cảm xã hội cho các loại tiền điện tử hàng đầu. Có vẻ như cộng đồng tiền điện tử vẫn thận trọng trong khi sự điều chỉnh đau đớn có dấu hiệu kết thúc.

Các chỉ số tình cảm xã hội Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP không thoát khỏi vùng tiêu cực
Chỉ số “Tình cảm xã hội có trọng số” của Santiment hiển thị các bình luận tích cực / tiêu cực trong các mạng xã hội nhân với lượng xã hội. Bản cập nhật gần đây của nó thể hiện sự hoài nghi sâu sắc của những người đam mê tiền điện tử về hiệu suất của các đồng tiền chính.

Bitcoin (BTC) segment of Crypto Twitter remains cautious

Phân đoạn Bitcoin (BTC) của Crypto Twitter vẫn thận trọng
Hình ảnh của Santiment
Ví dụ: tâm lý Bitcoin (BTC) đạt đến đỉnh điểm vào trước kỷ lục giá đầu tiên của nó vào năm 2021, được đăng ký vào ngày 8 tháng 1. Sau đó, nó sụt giảm nghiêm trọng và không thể phục hồi ngay cả ở mức $ 58,500 ATH. Vào đầu tháng 3, nó đã đi vào vùng tiêu cực và đang ngồi ở đó vào thời điểm báo chí.

Đối với Ethereum (ETH), biểu đồ thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn: nó vẫn âm ngay cả khi tiền điện tử thứ hai vượt qua mức 2.000 đô la. Chỉ trong vài ngày gần đây, nó bắt đầu tăng trở lại.

Đối với XRP, chỉ số này vẫn nằm trong vùng màu đỏ trong suốt năm 2021 cho đến nay. Chỉ có cuộc biểu tình bất ngờ trùng hợp với “bộ phim truyền hình WSB” đã truyền sức sống mới vào tình cảm xã hội của nó.

Sự hào hứng về Cardano (ADA) mất hút


Đối với mã thông báo Polkadot (DOT) và Chainlink (LINK), số liệu thú vị này đang ở mức thấp nhất trong nhiều tháng. Tình cảm DOT gần đây đã sụp đổ bất chấp sự quan tâm ngày càng tăng đối với các IDO của Polkastarter và sự ra đời của các parachains “lợi ích chung”.

Chỉ có hiệu suất của tình cảm ADA tuân theo một mô hình khác. Vào tháng Hai, giữa một đợt tăng giá vô song, nó đã tăng lên mức “hưng phấn nhất” chưa từng thấy trong nhiều tháng.

Cardano (ADA) sentiment nose-dives


Hình ảnh của Santiment
Ngay cả sau những mức tăng ấn tượng này, tâm lý xã hội ADA vẫn quay trở lại mức tiêu cực.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên