Bitcoin được di chuyển lần cuối vào năm 2011 đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

0
1886

Theo dữ liệu gần đây từ nhà cung cấp phân tích nổi tiếng Glassnode, những con cá voi đã khai thác Bitcoin hơn 10 năm trước vẫn đang nắm giữ nó và không bán “vàng kỹ thuật số” của họ.

Tổng cộng 116 tỷ đô la Bitcoin đã không được bán kể từ năm 2011


Glassnode đã báo cáo rằng số lượng Bitcoin được giữ trong ví kể từ năm 2011 đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2.000.826.416 BTC.

Đó là những năm mà Bitcoin có giá trị dưới 92 đô la. Tại thời điểm báo chí, con số này tổng cộng là 116.377.444.042 USD.

Những ngày này, cá voi tiền điện tử đang giữ BTC của họ. Tuy nhiên, những người nắm giữ khác từ những thời điểm trước đó, gần đây đã chuyển 5 triệu đô la và 280 triệu đô la Bitcoin vào lần cuối cùng cách đây 10 và 7 năm, như U.Today đưa tin dựa trên dữ liệu được chia sẻ bởi Whale Alert.

Tuy nhiên, rất có thể một số chủ sở hữu này vừa mất khóa cá nhân của họ vào ví.

6857_0


Hình ảnh qua Twitter

Số lượng ví chứa hơn 10 BTC chạm mức thấp mới


Glassnode cũng đã chia sẻ rằng số lượng ví có hơn 10 Bitcoin trong đó (580.558 đô la vào thời điểm báo chí) đã giảm xuống mức thấp nhất là 148.000. Điều này cho thấy người dùng mua nhiều BTC hơn để sử dụng nó như một kho lưu trữ giá trị sau khi Thượng viện Hoa Kỳ thông qua chương trình kích thích trị giá 1,9 nghìn tỷ đô la.

Theo tuyên bố của Giám đốc điều hành Galaxy Digital, Mike Novogratz, các nhà đầu tư bán lẻ gần đây đã tích cực mua Bitcoin và họ đã cố gắng đẩy giá của loại tiền điện tử hàng đầu lên mức cao nhất mọi thời đại là 61.800 đô la vào thứ Bảy.

Các tổ chức đang mua lại Bitcoin


Bên cạnh đó, các nhà đầu tư tổ chức đã và đang nắm bắt Bitcoin. Trong số các giao dịch mua mới nhất có một giao dịch được thực hiện bởi MicroStrategy khi nhà sản xuất phần mềm kinh doanh hàng đầu đưa thêm số BTC trị giá 15 triệu đô la vào bảng cân đối kế toán của mình.

Bên cạnh đó, như đã báo cáo gần đây, ngân hàng toàn cầu lớn Morgan Stanley đã cấp phép tiếp xúc Bitcoin cho những khách hàng giàu có nhất của mình (chỉ giới hạn ở 2,5% giá trị ròng của họ).

Tuy nhiên, Morgan Stanley đã tiến xa hơn và đã nỗ lực mua lại cổ phần tại sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Hàn Quốc, Bithumb.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên