Bitcoin một ngày có thể trị giá hàng triệu đô la: Mogul dầu Na Uy

0
2316

Theo báo cáo của Bloomberg, ông trùm dầu mỏ Na Uy Kjell Inge Rokke gần đây đã công khai chia sẻ mối quan tâm và lập trường tích cực của mình về Bitcoin.

Ông tuyên bố rằng BTC có thể là phương thức bảo vệ tốt nhất chống lại sự gián đoạn mà ngành tài chính và các ngân hàng trung ương phải đối mặt.

6705_01


Hình ảnh qua Twitter

“Một ngày nào đó Bitcoin có thể trị giá hàng triệu đô la”, Inge Rokke


Công ty của Rokke, Aker ASA, kiểm soát nhiều bản vá dầu và các công ty dịch vụ dầu ở Na Uy. Gần đây, nó đã khai thác thị trường công nghệ xanh và năng lượng tái tạo.

Một công ty mới có tên Seetee AS sẽ làm việc với tiền điện tử và có kế hoạch mua 58 triệu đô la Bitcoin để bắt đầu.

Tỷ phú này cho biết trong một tuyên bố rằng Bitcoin có thể giảm xuống 0. Tuy nhiên, nó cũng có thể trở thành “cốt lõi của một kiến ​​trúc tiền tệ mới.”

Ông cũng tin rằng một ngày nào đó, tiền điện tử hàng đầu có thể trị giá “hàng triệu đô la”.

Ông tin rằng lĩnh vực tài chính sẽ thay đổi hoàn toàn trong tương lai gần, cùng với nhiên liệu hóa thạch.

Công ty sẽ làm gì với Bitcoin


Seetee AS sẽ bắt đầu đầu tư vào Bitcoin và bắt đầu quan hệ đối tác với những người chơi lớn trong cộng đồng Bitcoin. Nó cũng có ý định bắt đầu khai thác Bitcoin và đầu tư vào các dự án và công ty sáng tạo liên quan đến blockchain.

Goldman Sachs có kế hoạch khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình


Bloomberg cũng đã chia sẻ rằng các nhà phân tích của Goldman Sachs nhận thấy nhu cầu lớn về tài sản tiền điện tử từ các tổ chức tài chính trong tương lai gần, vì vậy gã khổng lồ ngân hàng dự định khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình.

Goldman Sachs đã thăm dò gần 300 khách hàng. Bốn mươi phần trăm trong số họ hiện đã tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số, theo người đứng đầu toàn cầu về tài sản kỹ thuật số, Matt McDermott.

Đã có rất nhiều thay đổi kể từ năm 2017 và hiện các tổ chức tài chính đang nhận thấy nhu cầu về tiền điện tử đang tăng lên. Anh ấy xác nhận những tin đồn rằng Goldman Sachs đang làm việc để khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình, nói rằng ban đầu nó sẽ “khá hẹp” và sẽ tập trung vào hợp đồng tương lai tiền điện tử, tương tự như CME Group.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên