Bitsz: Sứ mệnh cứu thế giới trao đổi tiền điện tử

0
2186

Thị trường tiền điện tử đang nóng lên. Sự gia tăng nhu cầu về tiền điện tử trên toàn thế giới đã chứng kiến ​​các dự án trên toàn thế giới đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong những tháng gần đây. Thật vậy, tổng vốn hóa thị trường cho tiền mã hóa cuộc gọi đã vượt qua mức quan trọng 2 nghìn tỷ đô la vào đầu năm nay, dẫn đầu là Bitcoin (BTC).

Bản thân BTC đã tăng gấp ba lần kể từ tháng 12 năm ngoái, thiết lập mức cao mới chỉ dưới 62.000 đô la. Cuộc biểu tình ấn tượng được thúc đẩy bởi sự quan tâm nhiệt tình của các tổ chức “tiền lớn” như Grayscale Investments và MicroStrategy. Họ không chỉ ngấu nghiến tất cả nguồn cung tiền điện tử có sẵn trên các sàn giao dịch, mà niềm tin của họ vào thị trường đang thúc đẩy sự gia tăng nhanh chóng trong mua bán lẻ.

Có thể hiểu, lưu lượng truy cập gia tăng từ cả hai phe của thị trường đang gây áp lực lên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử. Trong một số trường hợp, giá BTC tăng đột biến trong thời gian ngắn thậm chí còn dẫn đến việc một số sàn giao dịch tạm thời đi xuống. Hơn nữa, một số sàn giao dịch nổi tiếng đã cài đặt lại các khoản tiền gửi tối thiểu cho người dùng mới để ngăn họ đăng ký.

Đề xuất giá trị của Bitsz


Đây là nơi Bitsz bước vào. Bitsz là một sàn giao dịch tiền điện tử mới thành lập đang cố gắng mang lại một cấp độ đổi mới mới cho không gian. Sự đổi mới này bao gồm một cách tiếp cận mới, đặt công nghệ và sự phát triển lên hàng đầu để cải thiện khả năng tiếp cận với tiền điện tử, cũng như độ tin cậy hoạt động trong thời điểm nhu cầu gia tăng.

Bitsz cũng đang tìm cách khắc phục một số vấn đề về cấu trúc với không gian trao đổi tiền điện tử.

Thứ nhất, không gian bị chi phối bởi các sàn giao dịch tập trung (CEX). CEX là các sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý hoàn toàn bởi một tổ chức duy nhất. Điều này bao gồm duy trì hệ thống sổ đặt hàng, xử lý danh sách tiền điện tử, duy trì ví tiền điện tử thay mặt cho người dùng và bảo vệ các ví đó chống lại các bên độc hại.

Các trách nhiệm được mô tả có nghĩa là tổ chức của CEX không thể thiếu đối với hoạt động của thị trường. Tuy nhiên, chúng cũng trở thành một điểm yếu duy nhất của thị trường.

Thứ hai, các CEX được thành lập nhiều hơn đã không ngừng phát triển sản phẩm của họ trong vài năm nay. Do đó, phần lớn đã phát triển để trở nên khá tiên tiến, cả về giao diện người dùng và các loại sản phẩm được cung cấp.

Đối với những người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử, điều này đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tập và do đó có thể trở nên quá tải.

Phương pháp tiếp cận Bitsz


Thật vậy, Bitsz đề xuất một số giải pháp sáng tạo cho những vấn đề này. Công cụ giao dịch khởi nghiệp có năng lực là tính năng chính của nó, với khả năng xử lý hơn 10 triệu giao dịch mỗi giây.

Giới hạn cao nhất này sẽ đặt Bitsz ở vị trí số một trong không gian CEX nếu có liên quan đến dung lượng tối đa.

Hơn nữa, Bitsz cũng đã xem xét cách cải thiện giao diện người dùng CEX tập trung vào phân tích kỹ thuật (UI) truyền thống. Giao diện người dùng Bitsz kết hợp thiết kế truyền thống đó với bố cục cấp đầu vào nhắm mục tiêu đến người dùng tiền điện tử mới.

Bitsz cũng đang trong quá trình phát triển sản phẩm, bắt đầu với Bitszcoin (BITSZ) – tiền điện tử của riêng sàn giao dịch sẽ cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái của nó. BITSZ được cung cấp bởi một chuỗi khối dựa trên quark do nhóm Bitsz phát triển.

Nó được dự định là một động lực cho các trình xác thực của blockchain nói trên, cũng như một phương tiện mà thông qua đó nhóm Bitsz sẽ tài trợ cho sự phát triển hơn nữa. BITSZ có nguồn cung lưu hành hiện tại là 100 triệu BITSZ. Một phần tư trong số đó bị khóa trong 2 năm sau khi bán trước thành công và 60 triệu BITSZ nữa sẽ được bán công khai. Số token còn lại sẽ được sử dụng để tài trợ cho sự phát triển.

Tương lai là Bitsz


Và phát triển chúng đang có. Cách tiếp cận mới và sáng tạo của Truetrade, Bitsz đối với hệ thống sổ lệnh được quản lý được đặt giá thầu là “nền tảng giao dịch tiền điện tử tiên tiến nhất từng được tạo ra”. Truetrade cũng cung cấp một danh mục các dịch vụ bao gồm cho vay và cho vay tức thì, quầy giao dịch Over-The-Counter được thiết kế riêng và các tùy chọn thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng để mua tiền điện tử.

Người dùng cũng sẽ có khả năng sử dụng Bitszbot, một chương trình giao dịch “thông minh” và chênh lệch giá sử dụng trí thông minh nhân tạo để “khám phá” tỷ giá tiền điện tử tốt nhất trên một số sàn giao dịch hàng đầu trong không gian. Nó cũng có khả năng thực hiện các giao dịch với tốc độ kỷ lục để người dùng có thể tận dụng các tỷ giá được phát hiện tốt nhất.

Thật vậy, với những đổi mới này, có vẻ như tương lai của CEX sẽ tràn ngập Bitsz.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên