Cá voi Bitcoin trở nên hoạt động, giao dịch tăng đáng kể, điều đó khá nổi bật: Santiment

0
1557

Công ty phân tích Santiment nói rằng, trong ba tuần qua, cá voi Bitcoin đã hoạt động khá tích cực với các giao dịch.

Trong khi đó, theo dữ liệu của Glassnode, số lượng các nhà đầu tư BTC dài hạn đang tăng lên, bất chấp sự sụt giảm 10% BTC gần đây, cho thấy rằng người dùng đang nắm bắt sự sụt giảm.

Cá voi thực hiện 23.478 lần chuyển tiền trị giá 100.000 đô la


Santiment đã chỉ ra rằng, tính đến ngày 15 tháng 3, những con cá voi đã thực hiện gần 23.500 lần chuyển khoản, mỗi lần trị giá khoảng 100.000 USD trong ba tuần qua.

Các giao dịch cá voi khổng lồ này đã trở thành một xu hướng, dòng tweet nhấn mạnh rằng điều này “khá nổi bật.”

Vào thứ Hai, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự điều chỉnh 10%, kéo tiền điện tử hàng đầu giảm từ mức 60.000 đô la xuống vùng 55.600 đô la.

6814_098


Hình ảnh qua Twitter
Vào cuối tuần qua, một giao dịch hơn 18.000 BTC (trị giá khoảng 1 tỷ đô la) đã được thực hiện trên sàn giao dịch Gemini, rõ ràng là một lý do có thể cho đợt bán tháo BTC lớn sau đó, đưa tỷ giá hối đoái Bitcoin xuống vùng 55.600 đô la. .

Nhà cung cấp phân tích CryptoQuant tin rằng nó được tạo ra từ BlockFi, mặc dù Glassnode không đồng ý, tin rằng đó là một giao dịch nội bộ trên Gemini.

Số lượng nhà đầu tư BTC dài hạn đang tăng lên


Nhà báo chuỗi khối Colin Wu đã chia sẻ một biểu đồ của công ty phân tích Glassnode cho thấy rằng nhiều nhà đầu tư dài hạn đang tích trữ Bitcoin và chuyển nó sang kho lạnh.

Bất chấp sự sụt giảm 10% của Bitcoin, nguồn cung BTC kém thanh khoản vẫn ở mức cao và thậm chí còn tăng lên khi các nhà đầu tư đang mua BTC ngay cả khi nó bị phá vỡ vào thứ Hai.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên