Các nhà đầu tư DeFi bán lẻ chọn WINk hơn Ethereum

0
980

Các nhà đầu tư DeFi bán lẻ hiện đang chọn WINk do lợi tức chi phí thấp tốt hơn. Động thái của các nhà đầu tư diễn ra vào thời điểm khi chi phí gas Ethereum đã tăng cao khiến các nhà đầu tư từ Uniswap bị đánh giá cao.

Ngành tài chính đã phát triển vượt bậc theo thời gian nhờ sự thúc đẩy của tài chính phi tập trung đã được chứng kiến ​​trong những năm gần đây. Theo thống kê năm 2020, Tài chính phi tập trung (DeFi) là lý do đằng sau sự đổ xô mua lại các loại tiền điện tử như Ether và Bitcoin.

Uniswap là một nền tảng giao dịch DeFi phổ biến, nơi các nhà đầu tư có được lợi suất phần trăm hàng năm bằng cách giao dịch tài sản trên nền tảng. Tuy nhiên, Uniswap gần đây đã đuổi các nhà đầu tư Ethereum sau khi giá gas tăng mạnh và tình trạng tắc nghẽn mạng trên trang web. Bởi vì điều này, ngay cả các nhà đầu tư nhỏ cũng không thể sử dụng nền tảng để phê duyệt mã thông báo hoặc đặt cược.

Giải pháp


Ethereum đã đưa ra một số đề xuất nhưng những đề xuất này không đưa ra bất kỳ giải pháp kịp thời nào cho vấn đề hiện tại và các nhà đầu tư có thể tiếp tục phải chịu đựng sự gia tăng đột biến khí và mạng lưới. Vì mục tiêu này, các nhà đầu tư hiện đang chuyển sang các mạng không phải ethereum mang lại lợi suất chi phí thấp trong việc trồng trọt và các khoản đầu tư DeFi khác.

Ethereum Transaction Fee Falls to 49-Day Lows

Tương lai gần không cung cấp giải pháp ngay lập tức cho phí ethereum cao. Do đó, sẽ là khôn ngoan khi xem xét các tùy chọn đầu tư có sẵn khác trên mạng blockchain. Lựa chọn tốt nhất mà các nhà đầu tư đang lựa chọn lúc này là THẮNG (WIN). WINk là một nền tảng cờ bạc cho phép người dùng chơi, tương tác và đặt cược tài sản trên các mạng Blockchain bằng cách sử dụng mã thông báo WIN.

Tại sao lại là WINk?


WINk (WIN) là một nền tảng cờ bạc Tron (TRX) yêu cầu người dùng phải có ví Tron có tám TRX. Điều này đạt được ở mức giá hiện tại chỉ $ 0,48. Đây là mức giá thấp hơn nhiều so với giá của một giao dịch ethereum có giá từ 40 đô la trở lên. Với WINk, các nhà đầu tư có thể thực hiện nhiều giao dịch trong một ngày trong nhiều ngày và yếu tố này làm cho nền tảng rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bình thường.

Cũng giống như hầu hết các nền tảng DeFi khác, WINk cho phép bạn đặt cược vào nhiều cơ hội với những cơ hội phổ biến nhất là TRONbetDIce và TRONbetLIVE. Các nhà đầu tư trong nền tảng này có thể kiếm tiền từ hoạt động đặt cược trên nền tảng. Một nghiên cứu gần đây về nền tảng này đã tiết lộ rằng các nhà đầu tư ở đây có thể kiếm được từ 64% đến 137% thông qua các hoạt động khác nhau.

Lĩnh vực tiền điện tử phần lớn đang phát triển và với các nhà đầu tư nổi tiếng như Elon Musk tham gia thị trường, sự gia tăng sẽ tiếp tục trong tương lai. Các nhà đầu tư mới đang tìm kiếm các khoản đầu tư rẻ hơn với lợi suất tốt hơn chẳng hạn như CHIẾN THẮNG (WIN).

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên