Các nhà đầu tư Filecoin đối mặt với sự không chắc chắn mặc dù tăng trưởng 70%

0
1076

Filecoin đã phát triển vượt bậc trong khoảng thời gian tốt hơn của năm 2021 với tốc độ tăng trưởng 70% được ghi nhận trong vòng ba ngày. Tuy nhiên, các nhà phân tích tài chính dự đoán rằng một cuộc suy thoái sẽ xuất hiện trong những ngày tới.

Filecoin là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trên thị trường vào năm 2021. Loại tiền điện tử này đã tạo dựng được tên tuổi trên thị trường thông qua mã thông báo gốc FIL. Mã thông báo này đã đạt được lợi suất lớn trong khoảng thời gian tốt hơn của năm. Tuy nhiên, bất chấp kết quả hoạt động mới nhất của nó, số liệu thống kê cho thấy một giai đoạn suy thoái có thể đang cận kề và các nhà đầu tư đang trở nên không chắc chắn về lợi nhuận của họ.

Sự tăng trưởng của Filecoin


Sự phát triển của Filecoin bắt đầu sau khi nó tích hợp Chainlink, một dịch vụ thần kỳ. Sự tích hợp này cho phép Filecoin tự động hóa hệ thống lưu trữ của họ và họ có thể dễ dàng liên kết mạng Filecoin với các hợp đồng blockchain hoạt động tốt. Việc sáp nhập cũng tạo ra cơ sở hạ tầng 3.0 cho FIL, giúp các nhà phát triển dễ dàng thực hiện các phép tính bên ngoài chuỗi.

Thông báo về việc sát nhập của Filecoin với Chainlink đã làm tăng giá của FIL lên 67%. Tốc độ tăng trưởng này là lịch sử trong thị trường blockchain vì mặc dù là một mã thông báo mới, FIL vẫn có thể xếp trên các loại tiền điện tử lớn trên thị trường về vốn hóa thị trường. Trước khi hợp nhất, giá FIL là 82,60 đô la nhưng điều này đã tăng lên 137,80 đô la sau một thời gian ngắn.

Ethereum Price Grows, with Buyers Waiting for a $150 Mark Breach

Việc sáp nhập không chỉ hữu ích trong việc tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư hiện tại mà còn giúp thu hút các nhà đầu tư mới mua mã thông báo. Trong giai đoạn sáp nhập, sự hiện diện trên mạng xã hội của Filecoin cũng tăng lên với tỷ lệ cao kỷ lục là 2600%. Động thái này cũng khiến Filecoin được nhắc đến trên Santiment như một trong những xu hướng mới nổi nổi bật nhất.

Mặc dù đợt tăng giá này là tốt cho Filecoin, nhưng nó có thể rất bất lợi cho các nhà đầu tư trong dài hạn vì giá sẽ tự cân bằng do sự ép buộc của cung và cầu.

Sự suy thoái của Filecoin


Một trong những thước đo dự báo sự suy thoái đang rình rập của Filecoin là Chỉ báo Đảo chiều Momentum (MRI). Chỉ số MRI chỉ ra rằng sự tăng trưởng giá sắp kết thúc sau khi nhu cầu sụt giảm. Tuy nhiên, sự tăng trưởng chậm lại hoặc suy giảm sẽ chỉ rõ ràng khi giá của Filecoin giảm xuống còn 124 đô la. Dự báo dư thừa dự kiến ​​sẽ giảm xuống 61,8% hoặc thậm chí thấp hơn đến 50%.

Tuy nhiên, các số liệu này không có nghĩa là giá sẽ không tăng trở lại trong tương lai. Giá của Filecoin có thể tiếp tục tăng vượt quá giới hạn hiện tại của chúng, khiến việc di chuyển này thậm chí còn thuận lợi hơn cho các nhà đầu tư.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên