Cardano được niêm yết trên Coinbase, giá của ADA tăng

0
1553

Thông báo được cộng đồng Cardano (ADA) mong đợi từ lâu đã đến. Coinbase đã liệt kê ADA trên nền tảng chính và chuyên nghiệp của mình. Bắt đầu từ hôm nay, người dùng sẽ có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử ở tất cả các khu vực được hỗ trợ.

Người dùng sẽ có thể mua, bán, chuyển đổi, nhận và lưu trữ tiền trong ADA. Chúng có thể được giao dịch vào ngày được đề cập để cung cấp đủ thanh khoản. Sàn giao dịch sẽ cung cấp các cặp giao dịch sau ADA / USD, ADA / BTC, ADA / EUR, ADA / GBP.

Đối với dịch vụ Pro của mình, theo thông báo của sàn giao dịch, giao dịch sẽ được triển khai trong 3 giai đoạn cho đến khi đạt được giao dịch đầy đủ. Coinbase sẽ áp dụng các quy tắc giao dịch của mình và có thể tạm ngưng hoặc ngừng dịch vụ nếu không có “thị trường trật tự”.

Hiện tại, người dùng chỉ có thể rút tiền đến các địa chỉ được tạo từ thời Cardano’s Shelley. Đó là, những người bắt đầu bằng addr1. Coinbase sẽ sớm cho phép rút tiền cho tất cả các địa chỉ Byron và Shelley.

ADA tăng 3,2% trong biểu đồ 1 ngày


Sau thông báo của Coinbase, ADA đã tăng gần 3,2% trong vòng chưa đầy một giờ và đạt 1,30 đô la. Trong 24 giờ qua, tiền điện tử đã tăng 15,3% trong tuần trước.

Cardano ADA


Giá của ADA khi niêm yết trên Coinbase. Nguồn: ADAUSD Tradingview
ADA đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng 2 khi nó đứng ở mức khoảng 1,45 đô la. Nhà phát minh Cardano và Giám đốc điều hành IOG Charles Hoskinson đã gợi ý nhiều lần về các thông báo và quan hệ đối tác đã thúc đẩy cuộc biểu tình. Trong số này có danh sách của Coinbase.

Thông qua kênh YouTube của mình, Hoskinson hoan nghênh Coinbase và gọi mối quan hệ của IOG với sàn giao dịch là “tuyệt vời”. Anh ấy cảm ơn nhóm mà họ đã làm việc cùng để kích hoạt giao dịch ADA và tuyên bố:

Tôi rất vui khi thấy thông báo đó hôm nay. Đó là một con đường dài. Rất nhiều công việc đã đi vào đó. Tôi tin rằng đó là sự khởi đầu của một mối quan hệ tuyệt vời sẽ kéo dài qua các năm. Coinbase là một trong những sàn giao dịch tốt nhất trên thế giới, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Chúng tôi chúc họ tốt đẹp cho đợt IPO. Họ có một số kỹ sư giỏi nhất trong không gian tiền điện tử.

Hoskinson cho biết quan hệ đối tác với Coinbase sẽ tiếp tục và anh ấy hy vọng hỗ trợ đặt cược sẽ được kích hoạt. Ông cũng rất nhiệt tình về sự tham gia của các nhà giao dịch với các nhà giao dịch đã thông báo. Giám đốc điều hành của IOG kết luận:

Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc về thông số Rosseta với họ (…). Thay mặt cho tất cả mọi người trên Input Output Global để chuyển giao trên Coinbase, chào mừng bạn đến với gia đình, chúng tôi rất vui khi có bạn. Chúng tôi thích làm việc cùng và chúng tôi thích làm việc với bạn trong thời gian dài vừa qua. Thay mặt cộng đồng Cardano chào mừng đến với quốc gia ADA.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên