Câu lạc bộ EPL Manchester City tiết lộ mã thông báo tương tác với người hâm mộ dựa trên Chiliz

0
1311

Câu lạc bộ EPL lớn Manchester City đã tham gia ban nhạc mã thông báo người hâm mộ dựa trên blockchain.

Manchester City ra mắt mã thông báo người hâm mộ dựa trên chuỗi khối


Trong một thông báo được đưa ra ngày hôm nay, câu lạc bộ bóng đá Ngoại hạng Anh Manchester City đã ra mắt mã thông báo tương tác với người hâm mộ dựa trên blockchain. Đáng chú ý, câu lạc bộ cũng công bố mã thông báo miễn phí cho những người hâm mộ Cityzen đã đăng ký.

Theo thông báo, việc ra mắt mã thông báo đã được thực hiện với sự hợp tác với sự tham gia của người hâm mộ và phần thưởng cho ứng dụng di động Socios.com được cung cấp bởi blockchain Chiliz.

Giờ đây, những người hâm mộ Manchester City trên toàn thế giới sẽ có thể sử dụng $ CITY Fan Tokens để truy cập phần thưởng VIP, khuyến mãi Câu lạc bộ, trò chơi, các tính năng hỗ trợ AR và quyền bỏ phiếu trong một số cuộc thăm dò Câu lạc bộ ràng buộc và không ràng buộc trên Socios.com.

Hơn nữa, việc ra mắt mã thông báo cũng tạo ra một lớp tương tác kỹ thuật số mới cho cơ sở người hâm mộ toàn cầu của Manchester City để đưa họ đến gần hơn với câu lạc bộ bóng đá yêu thích của họ.

Đáng chú ý nhất, tất cả người dùng Cityzen đã đăng ký hiện tại sẽ đủ điều kiện để nhận mã thông báo $ CITY miễn phí.

Bình luận về sự phát triển này, Stephan Cieplik, Phó Chủ tịch Cấp cao về Bán hàng Đối tác Toàn cầu, City Football Group, lưu ý:

“Chúng tôi rất vui mừng ra mắt Manchester City Fan Token mới, điều này sẽ mang đến một cơ hội khác cho người hâm mộ của chúng tôi trên toàn thế giới để đến gần hơn với Câu lạc bộ mà họ yêu thích. Người hâm mộ sẽ có quyền truy cập vào các cuộc thi tuyệt vời và trải nghiệm VIP và có thể bỏ phiếu cho các sáng kiến ​​của Câu lạc bộ.

Anh ấy nói thêm:

“Mọi Cityzen đã đăng ký hiện tại cũng sẽ đủ điều kiện nhận mã thông báo miễn phí để họ có thể truy cập đầy đủ các lợi ích và phần thưởng.”

Những quan điểm tương tự cũng được lặp lại bởi Giám đốc điều hành Chiliz và Socios.com, Alexandre Dreyfus, người đã nói:

“Câu lạc bộ đã chứng minh rằng họ đi đầu trong việc đón nhận sự đổi mới và sẽ nâng cao vị thế đó hơn nữa thông qua $ CITY Fan Token.”

Thêm:

“Socios.com và $ CITY Fan Tokens sẽ bổ sung hoàn toàn cho phương pháp tiếp cận toàn cầu của City, mang đến cho người hâm mộ trên toàn thế giới những cơ hội tương tác chưa từng có, cũng như kỹ thuật số độc đáo và – một khi các hạn chế được dỡ bỏ – phần thưởng và trải nghiệm thực tế.”

Trong tin tức tương tự, BTCManager đã báo cáo trước đó về việc West Ham đã trở thành câu lạc bộ bóng đá Anh đầu tiên tham gia nền tảng tương tác với người hâm mộ dựa trên blockchain Socios.com để chính thức ra mắt mã thông báo của người hâm mộ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên