Câu lạc bộ MLB the Oakland A’s hiện đang chấp nhận Bitcoin cho vé mùa 2021

0
1089

Đội bóng chày chuyên nghiệp Oakland Athletics (A’s) đã thông báo rằng câu lạc bộ bóng hiện đang chấp nhận bitcoin để mua vé theo mùa. Hiện tại cho đến ngày khai trương, bạn có thể mua một bộ sáu suite cả mùa của Oakland A bằng một bitcoin duy nhất, hiện đang được giảm giá so với chi phí thông thường.

Oakland Athletics đang bán vé mùa Suite sáu người cho một Bitcoin duy nhất


Vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 3, Chủ tịch Dave Kaval của Oakland A tiết lộ câu lạc bộ bóng hiện đang chấp nhận bitcoin (BTC) cho vé mùa giải 2021. Tin tức theo sau một số câu lạc bộ bóng rổ từ NBA chấp nhận bitcoin, bao gồm Dallas Mavericks và Sacramento Kings.

TIN NỔI BẬT: Do giá #Bitcoin gần kỷ lục là $ 59,656, Oakland A hiện đang bán các suite cho cả mùa với giá 1 Bitcoin! @athletics @mlb Đổi #Bitcoin của bạn lấy một bộ Coliseum ngay bây giờ! https://t.co/3nJHajkOHD – Dave Kaval (@DaveKaval) ngày 14 tháng 3 năm 2021

Vào tối Chủ nhật, Kaval đã thông báo chấp nhận bitcoin cho vé mùa giải 2021 và vào thời điểm đó, bitcoin (BTC) đã được trao tay trên mức 60 nghìn đô la. Giá của BTC đã giảm kể từ đó và hiện đang hoán đổi với khoảng $ 57k tại thời điểm xuất bản.

Theo thông báo, Oakland A’s sẽ bán suite 6 người cả mùa giải 2021 để đổi lấy một bitcoin duy nhất từ ​​ngày 1 tháng 4 năm 2021. Các suite cung cấp cách cho các nhóm lớn hơn 4 người có thể thưởng thức một trận bóng chày. Một suite riêng cho tối đa sáu người có giá 594 đô la mỗi trận và giá theo mùa thông thường là 64.800 đô la cho mỗi vé vào cửa cả mùa.

Chủ tịch Dave Kaval của A: “Giá của một bộ theo mùa có thể dao động, điều này sẽ tăng thêm hứng thú”
Tuy nhiên, thay vì chọn thanh toán bằng đô la Mỹ, một bitcoin duy nhất có thể mua một bộ sáu người cả mùa. “Để đặt mua một bộ trọn mùa và phối hợp thanh toán tiền điện tử an toàn, hãy liên hệ với chúng tôi tại suites@athletics.com,” thông báo viết.

“Chúng tôi mời người hâm mộ của mình trở thành những người sở hữu bộ bitcoin đầu tiên trong lĩnh vực thể thao,” Chủ tịch Dave Kaval của A cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi rất vui khi trở thành một trong số ít các nhóm chấp nhận tiền điện tử để thanh toán và là người đầu tiên định giá vé bằng tiền điện tử thay vì tiền tệ của Hoa Kỳ. Giá của một bộ theo mùa có thể dao động tùy thuộc vào thời điểm mua, điều này làm tăng thêm sự phấn khích. ”

Theo trang web của A, các suite không chỉ chứa tối đa 6 khách mà còn bao gồm đồ ăn nhẹ miễn phí và phòng vệ sinh riêng cho mỗi suite. Hiện tại, theo quy định của bộ luật y tế California, sân bóng A chỉ có thể mở ở 20% sức chứa với khoảng 11.000 người tham gia. Ưu đãi bitcoin kết thúc vào ngày 1 tháng 4 và với giá BTC hiện tại, thanh toán bằng bitcoin rẻ hơn khoảng 13%.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên