CEO Ripple tiết lộ điều gì sẽ xảy ra nếu SEC thắng kiện

0
1137

Trong một phần của cuộc phỏng vấn Axios của anh ấy không được phát sóng bởi HBO vào ngày 7 tháng 3, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã đề cập rằng công ty của anh ấy có thể chuyển ra khỏi Hoa Kỳ nếu nó thua cuộc chiến pháp lý được bàn tán nhiều với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. .

Điều này xảy ra sau khi đồng sáng lập Ripple, Chris Larsen nói rằng công ty sẽ giữ trụ sở chính ở San Francisco vào tuần trước.

Với điều đó đã được nói, Garlinghouse dường như tự tin rằng Ripple sẽ có thể đảm bảo một chiến thắng trước cơ quan giám sát quản lý.

Theo báo cáo của U.Today, giám đốc điều hành cũng tuyên bố rằng XRP sẽ tiếp tục giao dịch ngay cả khi Ripple từ bỏ nó để nhấn mạnh lý do tại sao mã thông báo không phải là bảo mật.

Garlinghouse sẽ không ra mắt một công ty tiền điện tử mới ở Hoa Kỳ


Ngoài ra, Garlinghouse, cựu phó chủ tịch cấp cao của Yahoo !, nói rằng ông sẽ không muốn đặt trụ sở công ty tiền điện tử mới của mình ở Hoa Kỳ nếu ông muốn ra mắt một công ty.

Ông đã nhắc lại rằng “sự thiếu lãnh đạo” trong ngành công nghiệp blockchain có hại cho đất nước:

Bản chất của Hoa Kỳ tham gia vào internet như chúng ta biết ngày nay đã là một nguồn lợi nhuận khổng lồ. Đó là một nguồn sức mạnh địa chính trị. Và vì vậy, tôi nghĩ rằng việc chúng ta thiếu đi sự lãnh đạo đối với một công nghệ thế hệ tiếp theo như blockchain là không tốt cho Hoa Kỳ.

Reuters

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên