Charles Hoskinson phản đối việc Chính phủ Hoa Kỳ có khả năng cấm Bitcoin và Cardano

0
1555

Trong phiên hỏi-me-bất cứ điều gì gần đây nhất của anh ấy được phát trực tiếp từ Colorado đầy nắng, Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson đã đề cập đến các chủ đề khác nhau, bao gồm cả việc Hoa Kỳ có khả năng cấm Bitcoin và sau đó là Cardano.

Nhà toán học 33 tuổi đã dứt khoát từ chối một khả năng như vậy:

Con tàu đó đã ra khơi. Bitcoin không bị cấm.

Theo báo cáo của U.Today, nhà quản lý quỹ đầu cơ huyền thoại Ray Dalio gần đây đã tuyên bố rằng Bitcoin rất có thể bị chính phủ Hoa Kỳ đặt ngoài vòng pháp luật:

Vì vậy, tôi nghĩ rằng rất có thể bạn sẽ có nó trong một số trường hợp nhất định nằm ngoài vòng pháp luật như cách vàng bị đặt ngoài vòng pháp luật.

Dalio đã đề cập đến Ấn Độ như một ví dụ về một quốc gia đang có kế hoạch cấm tiền điện tử.

Novogratz chưa phải là người Cardanian


Hoskinson cũng tiết lộ rằng anh ấy vẫn chưa có cuộc trò chuyện với Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz trong phiên AMA kéo dài hai giờ của anh ấy.

Chúng tôi chưa có một cuộc gọi điện thoại nào, nhưng chúng tôi sẽ làm. Tôi rất vui khi nói chuyện với anh ấy và nói về ADA (hoặc bất cứ điều gì anh ấy quan tâm).

Ông chủ IOHK cũng kêu gọi cộng đồng không nên hy vọng về việc Novogratz nhảy lên tàu ADA, tuyên bố rằng anh ta đang uống rượu từ “Ethereum Kool-Aid”:

Có lẽ chúng ta có thể thuyết phục anh ấy rằng Cardano là một dự án thực tế. Tôi nghĩ có lẽ anh ấy đang uống rượu Ethereum Kool-Aid và nghĩ rằng chúng tôi là một kẻ lừa đảo và tôi là một kẻ nói dối bệnh hoạn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên