Chiliz $ CHZ tiếp tục tăng trưởng với bộ ba danh sách mới

0
713
  • Chiliz $ CHZ – tiền kỹ thuật số dành cho thể thao và giải trí – đã công bố niêm yết trên các nền tảng Bitcoin.com Exchange, HitBTC và Changelly.
  • Chiliz là tiền tệ trên nền tảng của nền tảng tương tác với người hâm mộ Socios.com, được xây dựng trên cơ sở hạ tầng blockchain Chiliz. Socios.com cho phép các tổ chức thể thao và giải trí kiếm tiền từ cơ sở người hâm mộ toàn cầu của họ thông qua các tài sản kỹ thuật số được gọi là Fan Tokens.
  • 23 tổ chức thể thao lớn đã hợp tác với Socios.com để ra mắt Fan Tokens bao gồm FC Barcelona, ​​Juventus, Paris Saint-Germain và AC Milan. Nhiều câu lạc bộ lớn khác sẽ tung ra Fan Token vào năm 2021.
  • Một số Fan Token đã được liệt kê trên các sàn giao dịch lớn, với vốn hóa thị trường Fan Token hiện vượt quá $ 194 triệu USD.

Chiliz ($ CHZ) – tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu cho thể thao và giải trí, sẽ được niêm yết trên Sàn giao dịch Bitcoin.com vào ngày 3 tháng 3 lúc 10 giờ sáng UTC. CHZ sẽ được niêm yết trên Changelly trong thời gian một tuần. Ngoài hai danh sách này, CHZ cũng đã xuất hiện trực tuyến trên HitBTC gần đây. Chiliz sẽ có sẵn trên cả ba nền tảng với các cặp BTC sang CHZ và CHZ sang USDT.

Chiliz $ CHZ là tiền tệ trên nền tảng của nền tảng tương tác với người hâm mộ Socios.com, cho phép các tổ chức thể thao tham gia và kiếm tiền từ các cơ sở người hâm mộ toàn cầu của họ thông qua các tài sản kỹ thuật số được gọi là Fan Tokens.

23 tổ chức thể thao lớn đã hợp tác với Chiliz để ra mắt Fan Tokens trên Socios.com, bao gồm FC Barcelona, ​​Juventus, Paris Saint-Germain, AC Milan, AS Roma, Atlético de Madrid, Galatasaray và Trabzonspor. Các tổ chức thể thao điện tử hàng đầu Team Heretics, NAVI, OG và Alliance đều đã tung ra Fan Token trên nền tảng này, trong khi UFC đã ký thỏa thuận thu hút người hâm mộ toàn cầu và tổ chức MMA đồng hành là Professional Fighters League sẽ ra mắt Fan Token trong những tháng tới. Nhiều câu lạc bộ lớn hơn sẽ ra mắt Fan Tokens trong tương lai gần.

Socios.com là một trong những sản phẩm blockchain chính thống, phi tài chính, hướng tới người tiêu dùng, hoạt động tích cực nhất trên thế giới và chỉ trong hơn một năm, nó đã được hơn 500.000 người tải xuống.

Fan Token đã tạo ra doanh thu hơn $ 30 triệu USD vào năm 2020, được chia sẻ với các câu lạc bộ và đối tác của Socios.com. Vào cuối tháng 12 và đầu tháng 1, một số Fan Token đã được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn trên toàn cầu, thúc đẩy hoạt động đáng kể, với khối lượng giao dịch của Paris Saint-Germain ($ PSG) và Juventus ($ JUV) đạt mức cao nhất trong 24 giờ là 300 triệu đô la vào cuối tháng 12.

Được thành lập vào năm 2018 Chiliz ($ CHZ) là một công ty fintech blockchain cung cấp cho các tổ chức thể thao và giải trí các công cụ để giúp họ thu hút và kiếm tiền từ khán giả toàn cầu của mình. Công ty có nhiều địa điểm văn phòng trên khắp thế giới, bao gồm Malta, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc và Nam Mỹ và sử dụng gần 100 nhân viên. Vào năm 2021, công ty sẽ mở văn phòng mới tại Madrid và New York.

Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Chiliz và Socios.com, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tăng cường hơn nữa tính thanh khoản của Chiliz $ CHZ với ba danh sách chính này.

“Đây mới chỉ là bước khởi đầu của những gì chúng tôi tin rằng sẽ có mối quan hệ đối tác rất bền chặt với cả ba nền tảng.

“Chúng tôi mong muốn có nhiều thông báo thú vị hơn trong tương lai khi chúng tôi tiếp tục sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái Fan Token trị giá 1 tỷ đô la, thu hút sự tham gia từ các tài sản giải trí và thể thao lớn nhất thế giới.”

Về Chiliz

Chiliz ($ CHZ) là một công ty fintech blockchain cung cấp cho các tổ chức thể thao và giải trí các công cụ để giúp họ thu hút và kiếm tiền từ khán giả toàn cầu của mình. Ứng dụng đối mặt với người tiêu dùng của công ty Socios.com đã ra mắt vào cuối năm 2019. Cho đến nay, 21 tổ chức thể thao lớn, bao gồm FC Barcelona, ​​Juventus, AC Milan và Paris Saint-Germain đã hợp tác với Socios.com để ra mắt Fan Tokens. Các tổ chức thể thao điện tử hàng đầu Team Heretics, NAVI, OG và Alliance đều đã tung ra Fan Token trên nền tảng này, trong khi UFC đã ký thỏa thuận thu hút người hâm mộ toàn cầu và tổ chức MMA đồng hành là Professional Fighters League sẽ ra mắt Fan Token trong những tháng tới. Nhiều câu lạc bộ lớn hơn sẽ ra mắt Fan Token trong tương lai gần. Tất cả các dự án này đều được thúc đẩy bởi mã thông báo Chiliz ($ CHZ), một loại tiền kỹ thuật số bất khả tri chuỗi hiện có sẵn trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Fan Token đã tạo ra 30 triệu đô la cho các câu lạc bộ và đối tác vào năm 2020, trong khi vào tháng 12 cùng năm, Fan Token cho Juventus và Paris Saint-Germain đã được niêm yết trên các sàn giao dịch hàng đầu thế giới, thúc đẩy khối lượng giao dịch đạt 300 triệu đô la trong 24 giờ. Chiliz có nhiều địa điểm văn phòng trên khắp thế giới, bao gồm Malta, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Á. Vào năm 2021, công ty sẽ mở một văn phòng mới có trụ sở tại Madrid.

Để biết thêm thông tin:

Chiliz / Socios.com

Andrew Clarke – Trưởng phòng PR

andrew@chiliz.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.socios.com / www.chiliz.com

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên