Chuyên gia tài chính cá nhân Suze Orman nói ‘Tôi yêu Bitcoin’ – Tư vấn cách mua BTC, khen ngợi Paypal

0
1927

Cố vấn tài chính người Mỹ Suze Orman nói rằng cô ấy yêu thích bitcoin. Cô ấy đã đưa ra một số lời khuyên về cách đầu tư vào tiền điện tử mỗi tháng, lưu ý rằng cô ấy thích mua bitcoin thông qua dịch vụ tiền điện tử của Paypal vì gã khổng lồ thanh toán đã làm cho việc này trở nên dễ dàng.

Suze Orman yêu Bitcoin


Suze Orman cho biết cô yêu thích bitcoin trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance được công bố hôm thứ Sáu, nơi cô chia sẻ chiến lược đầu tư bitcoin của mình và khuyên người nghe cách họ nên bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử.

Cô thành lập Tập đoàn tài chính Suze Orman vào năm 1987 và Suze Orman Show của cô được phát sóng trên CNBC từ năm 2002 đến năm 2015. Cô đã viết 10 cuốn sách bán chạy nhất của New York Times về tài chính cá nhân và hai lần được xướng tên trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất của Tạp chí Time. Ngoài ra, cô đã giành được hai giải Emmy và tám giải Gracie. Năm 2016, cô được bổ nhiệm làm nhà giáo dục tài chính cá nhân cho Quân đội và Lực lượng Dự bị Lục quân Hoa Kỳ.

Orman đã được hỏi vào thứ Sáu, “bạn mua bitcoin là gì?” Tham khảo một trong những podcast gần đây của cô ấy dành riêng cho tiền điện tử, cô ấy trả lời:

Tôi yêu bitcoin. Tôi thích tính phổ quát của nó.

Cô ấy giải thích thêm, “Tôi thích rằng nó chỉ có ở đó và các tập đoàn đang đầu tư vào nó.” Tuy nhiên, người dẫn chương trình truyền hình từng hai lần đoạt giải Emmy nói thêm: “Tôi không thích bitcoin như một loại tiền tệ. Tôi không thích việc bạn sẽ mua một chiếc Tesla hay bạn sẽ mua một thứ gì đó với nó. Tôi thích nó như một sự thay thế có thể cho vàng, như một khoản đầu tư ”. Gần đây, công ty sản xuất ô tô điện của Elon Musk, Telsa, cho biết rằng họ sẽ sớm bắt đầu chấp nhận BTC làm phương tiện thanh toán cho các sản phẩm của mình.

Orman tiết lộ thêm: “Cá nhân tôi đã chơi bitcoin thông qua Microstrategy. Vào tháng 6 năm ngoái, tôi đã mua Microstrategy với giá khoảng 125 đô la một cổ phiếu, ngay gần đó ”. Cô ấy giải thích rằng “Có điều gì đó về Giám đốc điều hành,” Michael Saylor, người đã khiến cô ấy nghĩ, “người đàn ông này rất có ý nghĩa với tôi.” Microstrategy đã mua bitcoin từ tháng 8 năm ngoái. Tính đến ngày 5 tháng 3, công ty đang tích trữ khoảng 91.064 bitcoin.

“Tôi đã cưỡi nó [Microstrategy] đến tận nơi và tôi đã bán được. Tôi nghĩ rằng vào tuần trước, đúng khoảng 1.000 đô la một cổ phiếu bởi vì tôi không thích lần đầu tiên bitcoin tăng giá nhưng Microstrategy lại đi xuống, ”Orman nói.

Lời khuyên đầu tư Bitcoin của Suze Orman, mua tiền điện tử qua Paypal


Orman đã tiến hành đưa ra một số lời khuyên liên quan đến đầu tư tiền điện tử. Cô cảnh báo về những rủi ro liên quan đến việc đầu tư vào bitcoin.

“Những gì tôi nói với người nghe và những gì tôi sẽ nói với mọi người, bitcoin rất rủi ro,” cô bắt đầu. “Tôi sẽ không đầu tư vào bitcoin với số tiền mà tôi không thể để mất vì sự biến động không chỉ diễn ra trong một hoặc hai ngày. Chúng sẽ trị giá 5.000 đô la một ngày. Nó sẽ tăng 7%, giảm 10%, nó sẽ diễn ra khắp nơi. ”

Tuy nhiên, cô ấy khuyên, “Nhưng tôi nghĩ rằng đó là thứ sẽ không làm tổn thương mọi người nếu họ để mất, 100 đô la một tháng trong đó.” Chuyên gia tài chính cá nhân tiếp tục chọn:

Cá nhân tôi sẽ làm điều đó thông qua Paypal vì Paypal làm cho nó quá dễ dàng và nó không phải là tác động lớn đến mức được đưa ra về mặt hoa hồng. Nó giống như 1,5%, 2% tùy thuộc vào số tiền bạn đầu tư hàng tháng.

Cô ấy nhấn mạnh: “Tôi tình cờ thích bitcoin và tôi thích tiền đề đằng sau nó rất nhiều. Và tôi thực sự yêu thích cách Cathie Wood yêu bitcoin. Tôi yêu điều đó, rất nhiều. ” Wood là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Ark Investment Management.

Nhiều người trên Twitter rất ngạc nhiên khi nghe Orman nói rằng cô ấy yêu bitcoin. “Sẽ không nói dối, tôi không thấy điều này sắp xảy ra”, một người dùng đã tweet. Một người khác nhận xét: “Tôi sẽ gửi điều này dưới dạng“ Những tiêu đề mà tôi không mong đợi sẽ thấy trong đời ”.

Đối với việc sử dụng Paypal để mua bitcoin, một số bitcoin đã bày tỏ một số lo ngại về dịch vụ tiền điện tử của gã khổng lồ thanh toán. Trong khi một số người dùng phàn nàn về dịch vụ, nhiều người đề xuất bitcoin cảnh báo rằng không thể chuyển tiền điện tử được mua qua Paypal khỏi nền tảng, nhấn mạnh “không phải khóa của bạn, không phải tiền của bạn”.

“Bạn hiện không thể gửi tài sản tiền điện tử cho gia đình hoặc bạn bè, sử dụng tài sản tiền điện tử để thanh toán hàng hóa hoặc dịch vụ hoặc rút tài sản tiền điện tử từ trung tâm tiền điện tử của bạn sang một ví tiền điện tử bên ngoài”, điều khoản và điều kiện của dịch vụ tiền điện tử Paypal đọc. “Nếu bạn muốn rút giá trị từ trung tâm tiền điện tử của mình, bạn sẽ cần phải bán tài sản tiền điện tử của mình và rút số tiền thu được từ việc bán chúng”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên