“Con sói của Phố Wall” Jordan Belfort thay đổi lập trường của mình về Bitcoin, kỳ vọng 100.000 đô la mỗi BTC

0
1590

Theo một bài báo trên tạp chí Fortune, nhà đầu tư nổi tiếng, nhà môi giới chứng khoán và diễn giả động lực của Hoa Kỳ, Jordan Belfort, người đã tuyên bố rằng Bitcoin sẽ biến mất sau đợt điều chỉnh lớn năm 2018, đã thay đổi quan điểm của mình về tiền điện tử hàng đầu thế giới và tin rằng BTC có thể đạt 100.000 đô la.

Belfort tự gọi mình là “Sói già Phố Wall”, với cuốn sách cùng tên xuất bản năm 2012. Năm 2013, Martin Scorsese đạo diễn một bộ phim cùng tên với Leonardo DiCaprio thủ vai Belfort.

Tiêu cực đối với Bitcoin vào năm 2017, Belfort dự đoán sự sụp đổ của BTC


Trong cuộc nói chuyện với Fortune, Belfort thừa nhận rằng ông đã sai về Bitcoin khi dự báo sự sụp đổ của nó trong một chương trình truyền hình vào năm 2017. Khi đó, tài sản này đã đạt đến mức 20.000 đô la.

“The Wolf” chắc chắn rằng Bitcoin sẽ phân rã dưới áp lực của các nhà quản lý. Đó là một cách lý tưởng để rửa tiền, ông nói trong chương trình, điều này sẽ khiến các chính phủ cấm nó.

Wolf of Wall Street hiện đang tích cực về Bitcoin


Tuy nhiên, ý kiến ​​của Belfort giờ đã khác. Khi nói chuyện với Fortune, nhà môi giới cũ thừa nhận rằng, hiện tại, Bitcoin đã có được một lượng lớn người ủng hộ hơn nhiều với nhiều người mua tổ chức trong số họ.

Ông tin rằng, nhờ những lợi thế của nó so với cổ phiếu (lượng phát thải hạn chế), có thể Bitcoin cuối cùng có thể đạt được mức 100.000 đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên