Con trai của John Lennon gắn thẻ Bitcoin trong tiểu sử Twitter của anh ấy, hỗ trợ Flashmob “Mắt laser”

0
679

Con trai nhỏ của huyền thoại John Lennon từ The Beatles, Sean Ono Lennon, dường như đã chính thức gia nhập hàng ngũ Bitcoiners.

Anh ấy đã gắn thẻ Bitcoin trong tiểu sử Twitter của mình và đang hỗ trợ flashmob “mắt laser”.

6751_0


Hình ảnh qua Twitter

Lennon, Jr., tham gia trại những người yêu thích Bitcoin


Trên hồ sơ Twitter của Sean Ono, từ “Bitcoin” đã xuất hiện trong phần tiểu sử và bức ảnh hồ sơ của con trai John Lennon hiện có “đôi mắt laser”, ủng hộ xu hướng Twitter gần đây của những người yêu thích Bitcoin.

Flashmob xuất hiện trên Twitter Crypto vào ngày 20 tháng 2 khi giá của loại tiền điện tử hàng đầu thế giới vượt qua mốc 56.000 đô la.

Quay lại ngày đó, nhiều người trong cộng đồng Bitcoin đã thêm hiệu ứng “mắt laser” vào ảnh hồ sơ của họ trên Twitter, bao gồm những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử như Anthony Pompliano, CZ của Binance, Max Keizer và nhiều người khác. Nhiều người vẫn còn ảnh hưởng đến hình ảnh của họ, ngụ ý rằng họ đang chờ đợi Bitcoin đạt mức khổng lồ 100.000 đô la.

Không rõ ai đã bắt đầu flashmob.

Trong số những “người khổng lồ” gần đây đã gắn thẻ Bitcoin trong tiểu sử Twitter của họ là Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, SpaceX và The Boring Company.

Musk đã gắn thẻ Bitcoin trong tiểu sử Twitter của mình vào ngày 29 tháng 1, đẩy BTC từ mức 32.000 đô la lên khoảng 38.500 đô la.

Tuy nhiên, anh ấy đã sớm xóa Bitcoin khỏi dòng tiểu sử trên trang Twitter của mình.

Sean Lennon ủng hộ các tweet của Gene Simmons về Bitcoin và ADA


Theo báo cáo của U.Today vào ngày 20 tháng 2 (ngày mà flashmob tiền điện tử nói trên bắt đầu), Sean Ono Lennon đã tweet để hỗ trợ người đứng đầu của KISS và người chơi bass của nó, Gene Simmons, về các tweet của anh ấy về tiền điện tử.

Simmons, huyền thoại của thế giới nhạc rock, đã trở thành một nhà đầu tư và đam mê tiền điện tử. Anh ấy đã tweet rằng anh ấy đã mua Bitcoin và các loại altcoin phổ biến khác nhau, bao gồm XRP và mã thông báo gốc ADA của Cardano.

Lennon đã chỉ trích những người đã chỉ trích Simmons vì lừa tiền điện tử và những người nghi ngờ rằng anh ta đáng để nhận lời khuyên tài chính từ đó.

Lennon nhắc nhở các nhà phê bình rằng Simmons nổi tiếng với sự nhạy bén trong kinh doanh và có chỉ số IQ rất cao, không giống như họ.

Đây là lý do tại sao Sean Lennon yêu thích Bitcoin


Đối với bản thân Bitcoin, Sean Ono Lennon trước đó đã tuyên bố rằng Bitcoin đã mang lại cho anh ta sự lạc quan vào năm 2020 hơn bất kỳ thứ gì khác về cơ bản. Trong năm đó, thế giới bị ảnh hưởng nặng nề với đại dịch bắt nguồn từ Trung Quốc, nhiều vụ đóng cửa trên khắp thế giới, hậu quả là suy thoái kinh tế và cuối cùng là các chương trình QE khổng lồ khi hơn 6 nghìn tỷ đô la được in chỉ riêng ở Mỹ.

Ông nói rằng điều làm cho Bitcoin trở nên tốt là nó không thể thay đổi được và cho phép một người di chuyển dễ dàng bằng khóa cá nhân của mình và tiêu tiền ở bất cứ đâu.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên