Công ty Canada Mogo cung cấp phần thưởng Bitcoin cho khách hàng tham gia vào một khoản thế chấp mới hoặc tái cấp vốn

0
2632

Vào thứ Hai, công ty Mogo của Canada được niêm yết công khai đã thông báo rằng công ty đang mở rộng chương trình phần thưởng bitcoin áp dụng cho thẻ Visa trả trước của công ty sang sản phẩm Mogomortgage của hoạt động. Các thành viên Mogo tận dụng nền tảng Mogomortgage có thể kiếm được tới 3.100 đô la bitcoin nếu họ tham gia vào một khoản thế chấp mới hoặc tái cấp vốn cho một khoản vay bất động sản hiện có.

Giám đốc điều hành Mogo nêu bật các giai đoạn bắt đầu của việc người tiêu dùng thêm Bitcoin vào danh mục tài chính của họ


Trong vài năm gần đây, Mogo Inc. có trụ sở tại Vancouver (NASDAQ: MOGO) (TSX: MOGO) đã dần thu hút các giải pháp tiền điện tử. Trở lại năm 2018, Mogo tiết lộ mối quan hệ đối tác với DMG Blockchain Solutions và lên kế hoạch khởi động một cơ sở khai thác bitcoin ở British Columbia. Vào cuối tháng 12 năm 2020, giám đốc điều hành Mogo, Greg Feller, giải thích rằng Mogo đang tham gia vào xu hướng các công ty nắm giữ BTC trên bảng cân đối kế toán của họ. Mogo tiết lộ công ty đã đầu tư 1,5% tổng tài sản của Mogo vào bitcoin vào cuối quý 3 năm 2020.

Canadian Company Mogo Offers Bitcoin Rewards for Clients Engaging in a New Mortgage or Refinancing

Bây giờ Mogo đã công bố một chương trình phần thưởng bitcoin mới cho người tiêu dùng Mogomortgage. “Theo chương trình,” Mogo cho biết vào thứ Hai, “Các thành viên Mogo thực hiện một khoản thế chấp hoặc tái cấp vốn mới với Mogo có thể kiếm được khoản tiền hoàn lại lên tới $ 3,100 được gửi vào tài khoản Bitcoin và Rewards của họ.”

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Mogo, David Feller, tin rằng nếu có liên quan đến việc áp dụng bitcoin, chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn sơ khai. “Chương trình phần thưởng bitcoin của chúng tôi là nhằm cung cấp cho các thành viên của chúng tôi nhiều cách hơn để tích lũy bitcoin,” Feller nói. “Rõ ràng là chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn bắt đầu chứng kiến ​​người tiêu dùng thêm bitcoin vào danh mục tài chính của họ, giống như chúng tôi đang thấy các công ty thêm bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ”.

Người sáng lập của Mogo tiếp tục:

Do tính chất biến động và tính đầu cơ của bitcoin, ngày càng có nhiều người Canada đang tìm cách tham gia mà không phải mạo hiểm với số tiền của mình và chương trình phần thưởng bitcoin của chúng tôi đáp ứng nhu cầu này. Là một công ty môi giới thế chấp độc lập, mục tiêu của chúng tôi luôn là giúp các thành viên có được tỷ giá tốt nhất và khoản thế chấp phù hợp, và giờ đây, chương trình phần thưởng bitcoin mới của chúng tôi sẽ thưởng cho họ số tiền lên đến $ 3,100.

Cung cấp cho khách hàng thế chấp một phần thưởng duy nhất có thể tăng giá trị


Trong vài năm qua, phần thưởng bitcoin cho thẻ trả trước đã rất phổ biến, Mogo và Feller nghĩ rằng chương trình này cũng sẽ rất phù hợp với không gian thế chấp. “Thị trường thế chấp nhà ở ở Canada là một thị trường khổng lồ ước tính khoảng 1,7 nghìn tỷ đô la và chúng tôi rất vui được cung cấp cho người dân Canada một cách tuyệt vời để có được thế chấp, đồng thời kiếm bitcoin”, Feller nhấn mạnh.

Giám đốc điều hành nhấn mạnh thêm rằng trái ngược với các chương trình thưởng truyền thống, phần thưởng được trả bằng bitcoin mang lại lợi ích tăng trưởng. “Phần thưởng bitcoin có đặc điểm duy nhất là một loại tài sản có thể tăng giá trị theo thời gian – 3.100 đô la đầu tư vào bitcoin 5 năm trước sẽ có giá trị hơn 350.000 đô la ngày hôm nay,” Feller kết luận.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên