Công ty in áo thun hàng đầu để chuyển đổi khoản dự trữ tiền mặt của mình thành Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác

0
843

Công ty may mặc tùy chỉnh có trụ sở tại Philadelphia, RushOrderTees, đã mua Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác trị giá 300.000 đô la bằng dự trữ tiền mặt của mình, theo một thông cáo báo chí ngày 12 tháng 3.

Coinbase Prime, chi nhánh môi giới của sàn giao dịch lớn nhất Hoa Kỳ, đã tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch. Nó cũng chịu trách nhiệm cho việc mua Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la của Tesla đã được công bố vào tháng trước.

RushOrderTees có kế hoạch tăng lượng nắm giữ tiền điện tử của mình lên 1 triệu đô la vào tháng 4.

Đang trên đà phát triển


Giám đốc điều hành Mike Nemeroff – người đã nắm giữ cá nhân tiền điện tử trong vài năm – nói rằng họ cung cấp một “cái nhìn về tương lai”.

Bitcoin, tiền điện tử và công nghệ blockchain mang đến một cái nhìn thú vị về tương lai. Đây là cơ hội của chúng tôi để đi đầu trong lĩnh vực có sức mạnh thay đổi thương mại toàn cầu mãi mãi.

Được thành lập trong một ga ra vào năm 2002, RushOrderTees đã phát triển thành một trong những công ty in áo thun lớn nhất tại Hoa Kỳ, với 250 nhân viên. Đây là nhà cung cấp trang phục chính thức cho đội bóng rổ Philadelphia 76ers.

RushOrderTees


Hình ảnh của @RushOrderTees
Theo báo cáo của U.Today, nhà sản xuất ứng dụng làm đẹp Trung Quốc Meitu đã đầu tư 40 triệu đô la vào Bitcoin và Ethereum vào tuần trước.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên