Công ty khởi nghiệp Lithuania kevin giá thầu để loại bỏ các mạng thẻ khi thanh toán

0
2481

Công ty khởi nghiệp thanh toán Lithuania kevin. đã phát hành một sản phẩm mới cho người bán giúp chuyển khách hàng từ thanh toán bằng thẻ sang thanh toán từ tài khoản này sang tài khoản khác (A2A) khi thanh toán.

Khách hàng bắt đầu thanh toán bằng thẻ của họ có thể hoàn tất việc sử dụng tài khoản ngân hàng của họ, một phương thức rẻ hơn tới 90% cho người bán.

Pavel Sokolovas, đồng sáng lập và COO của kevin., Cho biết: “Ở châu Âu, tới 80% tất cả các khoản thanh toán trực tuyến được thực hiện bằng thẻ ghi nợ. Và đằng sau mỗi thẻ ghi nợ đều có một tài khoản, có nghĩa là những khoản thanh toán này có thể được thực hiện trực tiếp từ tài khoản. “

Khi thanh toán, phần mềm của kevin. xác định ngân hàng liên quan sau khi khách hàng nhập tám chữ số đầu tiên của số thẻ của họ.

Sokolovas nói: “Nếu đó là thẻ ghi nợ, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng tùy chọn chuyển sang thanh toán qua ngân hàng, giải thích rằng việc này nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn. “Trên thực tế, phương thức của chúng tôi yêu cầu ít nhất hai bước so với thanh toán thẻ trực tuyến thông thường, không cần nhập tên chủ thẻ, ngày hết hạn hoặc số CVV. Không cần thẻ và CVV, quy trình này an toàn hơn nhiều cho khách hàng. “

Công ty cho biết trong thử nghiệm Beta kín, mười phần trăm khách hàng đã chọn chuyển từ thanh toán ghi nợ sang A2A.

Sản phẩm ra mắt sau kevin. đã công bố tăng 1,5 triệu euro hạt giống, nâng tổng vốn đầu tư vào công ty khởi nghiệp lên 3,4 triệu euro. Được thành lập vào năm 2018, hiện đang hoạt động tại Phần Lan, Thụy Điển, Estonia, Latvia, Lithuania, Ba Lan, Bồ Đào Nha và Hà Lan, với kế hoạch cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán cho khách hàng tại 14 thị trường châu Âu khác vào năm 2022.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên