Công ty SaaS, aXpire để phá vỡ ngành phát triển phần mềm doanh nghiệp

0
1242

aXpire là một phần mềm với tư cách là công ty dịch vụ (SaaS) và nhà phát triển ứng dụng phi tập trung (dApp) cung cấp một bộ sản phẩm – bao gồm các công cụ quản lý chi tiêu. Mục tiêu đằng sau việc tạo aXpire là trở thành nhà cung cấp dApp SaaS và blockchain-bất khả tri – một nhà cung cấp sức mạnh phục vụ cả khách hàng tổ chức và người tiêu dùng.

Công ty được xây dựng trong thời kỳ hậu ICO, đây là thời điểm khó duy trì vì ICO được coi là vụ lừa đảo lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử. Nhưng, aXpire đã đứng vững và vượt qua những thách thức, chủ yếu là do kinh nghiệm có liên quan trong lĩnh vực mà công ty dự định phá vỡ. Công ty được định hình bởi hơn 17 năm kinh nghiệm trong không gian phát triển phần mềm thông qua Legal Solution Group, một công ty chị em của aXpire đã làm việc với hàng triệu công ty như Coca-Cola, Nike, Intel và KFC.

Kinh nghiệm thu được qua nhiều năm được đưa vào sử dụng để tạo ra các công cụ chuyển đổi kỹ thuật số giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả chi tiêu dịch vụ và tỷ suất lợi nhuận chung. aXpire được phân tách giữa các sản phẩm B2B SaaS và các ứng dụng phi tập trung B2C. Công ty có bốn góc phần tư tạo nên tổng thể: bên B2B, Bilr, ExpenseCore, DigitalShares và bên B2C, PayBX – với quản lý chi tiêu là cốt lõi của tất cả.

● BIlr: Sản phẩm hỗ trợ B2B của aXpire, Bilr, là phần mềm theo dõi thời gian và thanh toán hợp pháp dành cho các công ty luật và luật sư cá nhân giúp họ tăng hiệu quả. Sản phẩm cho phép các chuyên gia pháp lý ghi lại công việc có thể lập hóa đơn của họ bằng cách sử dụng tính năng chuyển lời nói thành văn bản, bộ hẹn giờ và các tính năng AI sáng tạo khác để nắm bắt thời gian.

● Digital Shares: Digital Shares là một nền tảng mã hóa tài sản tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và phát hành mã thông báo cho các tài sản trong thế giới thực trên chuỗi khối Ethereum. Phần mềm cho phép tài sản được phân đoạn và thanh khoản thông qua khả năng giao dịch và dễ dàng chuyển nhượng, điều mà trước đây không thể thực hiện được.

● ExpenseCore: ExpenseCore là bộ sản phẩm toàn diện của aXpire tập trung vào quản lý chi phí doanh nghiệp. Nó tiếp tục được chia thành bốn nền tảng khác nhau, bao gồm ExpenseCore Legal cho ngành pháp lý hoặc bảo hiểm, ExpenseCore Wealth cho tư vấn tài sản, quỹ ExpenseCore cho quỹ đầu cơ và các công ty cổ phần tư nhân.

● PayBX: về phía B2C của aXpire, cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử của họ trong các cửa hàng, bất kể người bán có chấp nhận tiền điện tử hay không. Với PayBX, không cần thẻ mới, người dùng sử dụng thẻ đã có từ trước của họ và giữ lại các lợi ích của thẻ đó.

Mã thông báo AXPR gốc của aXpire


Trung tâm của hệ sinh thái aXpire là mã thông báo AXPR được trang bị chức năng ghi cùng với lợi thế blockchain kép vì nó có sẵn trên cả Ethereum và Binance Chain. Chức năng ghi mã thông báo AXPR duy trì giá trị của nó bằng cách đốt mã thông báo AXPR với 5% doanh thu do aXpire tạo ra thông qua phí và bán phần mềm. aXpire đã tạo ra những mã thông báo này để trở thành một trung tâm đổi mới tập trung vào các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến blockchain.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên