Cook Protocol huy động vốn từ Quỹ ước mơ khối của OKEx

0
2787

Cook Protocol là một nền tảng quản lý tài sản phi tập trung minh bạch, tập trung cao độ vào sự đổi mới trong phân khúc DeFi. Hôm nay, nó đã chia sẻ chi tiết về quan hệ đối tác với Block Dream Fund, một tổ chức đầu tư mới được hỗ trợ bởi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu OKEx.

Cook Protocol gây quỹ từ tổ chức 100 triệu đô la của OKEx


Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Cook Protocol đã kết thúc thành công các vòng gọi vốn của mình. Trong khuôn khổ của nó, nó đã huy động tiền từ Block Dream Fund.

Cook Finance raises funds from Block Dream Fund

Cook Finance gây quỹ từ Block Dream Fund
Hình ảnh qua Giao thức Cook
Block Dream Fund được ra mắt vào tháng 2 năm 2021 bởi hệ sinh thái trao đổi tiền điện tử hàng đầu thế giới OKEx với khoản tài trợ ban đầu là 100 triệu đô la. Nguồn vốn này được kỳ vọng sẽ là chất xúc tác cho nhiều dự án giai đoạn đầu, đặc biệt là những dự án khám phá môi trường chuỗi chéo (DOT) của Polkadot.

Với khoản tài trợ này, Cook Protocol sẽ trở thành một trong những nhà lãnh đạo của phân khúc công cụ quản lý tài sản đang phát triển nhanh chóng.

Adrian Peng, Giám đốc điều hành tại Cook Protocol, thừa nhận rằng sự hợp tác giữa công ty của ông và Block Dream Fund vượt xa mối quan hệ tài chính:

Rất vui khi nhận được tài trợ từ Quỹ Block Dream của OKEx. Chúng tôi chắc chắn rằng khoản đầu tư của họ sẽ giúp chúng tôi rất nhiều trong quá trình phát triển của chúng tôi với Cook Protocol. Ngoài việc tài trợ, Block Dream Fund cũng sẽ giúp chúng tôi thiết lập các kết nối có giá trị và hỗ trợ chúng tôi phát triển kinh doanh.

Các cột mốc đầy tham vọng đã được thực hiện bởi Cook Protocol


Dora, đối tác sáng lập tại Block Dream Fund, nhấn mạnh những viễn cảnh tuyệt vời được mở ra từ mối quan hệ đối tác mới cũng như tiềm năng đột phá đáng chú ý đằng sau những gì Cook Protocol đang phát triển:

Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Cook Protocol. Các thành viên trong nhóm có lý lịch rất tốt với những hiểu biết chuyên nghiệp về sự kết hợp giữa blockchain và DeFi. Chúng tôi rất mong được nhìn thấy khu đất dự án càng sớm càng tốt để tạo ra giá trị cho ngành công nghiệp blockchain.

Thông báo này theo sau các mốc quan trọng gần đây mà Cook Protocol đạt được. Cụ thể, nó đã hoàn thành việc phát triển chỉ số HECO, sau đó được kiểm toán bởi nhà cung cấp an ninh mạng hàng đầu SlowMist.

Ngoài ra, giao thức đã hoàn thành thiết kế UX / UI của nền tảng và cơ chế Đòn bẩy Cook. Nhóm Giao thức Cook chuyển sang phát triển giao diện người dùng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên