Crypto.com công bố quan hệ đối tác liên minh toàn cầu và tư cách thành viên chính với Visa

0
1864

HONG KONG, ngày 17 tháng 3 năm 2021 – Crypto.com hôm nay đã công bố quan hệ đối tác toàn cầu với Visa, bao gồm tư cách thành viên chính trong mạng lưới của Visa tại Úc. Sự hợp tác này sẽ thúc đẩy tham vọng của Crypto.com trong việc đẩy nhanh việc áp dụng các giải pháp thanh toán bằng tiền điện tử trên khắp thế giới bằng cách mở rộng phạm vi tiếp cận của Thẻ Visa Crypto.com. Ngoài ra, Crypto.com đang công bố kế hoạch triển khai cho vay fiat với tài sản thế chấp tiền điện tử thông qua Thẻ Visa Crypto.com.

Thẻ Visa Crypto.com đã là chương trình thẻ Visa lớn nhất thuộc loại này, hiện có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, 31 quốc gia ở Châu Âu và ở APAC. Mở rộng hơn nữa phạm vi tiếp cận của thẻ và làm phong phú thêm các tính năng của thẻ là những trụ cột chính của quan hệ đối tác. Sau khi được cấp tư cách thành viên chính của Visa, Crypto.com sẽ bắt đầu phát hành trực tiếp Crypto.com

Thẻ Visa ở Úc, cho phép Crypto.com có ​​mối quan hệ trực tiếp với chủ thẻ. Crypto.com cũng có kế hoạch mở rộng Thẻ Visa Crypto.com sang nhiều thị trường khác trên thế giới — bao gồm các thị trường mới và phân khúc khách hàng mới mà Crypto.com hiện không phục vụ. Bắt đầu từ tháng này, Crypto.com cũng sẽ bắt đầu cung cấp thẻ ảo ở châu Âu, cho phép người dùng bắt đầu chi tiêu ngay lập tức mà không cần đợi thẻ vật lý trong tay.

Crypto.com cũng đã công bố ngày hôm nay về việc tạo ra “Spend Power”, một sản phẩm cho vay đầu tiên của loại hình này được xây dựng tùy chỉnh cho Thẻ Visa Crypto.com. Chủ thẻ sẽ có thể truy cập tiền điện tử trong ví tiền điện tử Crypto.com của họ làm tài sản thế chấp cho một khoản vay và chi tiêu tiền pháp định ngay lập tức ở bất kỳ nơi nào Visa được chấp nhận. Với lãi suất thấp và các tùy chọn trả nợ linh hoạt, Spend Power sẽ làm cho Thẻ Visa Crypto.com trở nên vô song giữa các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Ra mắt tại Singapore vào tháng 11 năm 2018, Thẻ Visa Crypto.com là một trong những thẻ đầu tiên trên thị trường. Sau khi ra mắt tiếp theo ở Hoa Kỳ (tháng 7 năm 2019), 31 thị trường ở châu Âu, bao gồm cả Vương quốc Anh (tháng 4 năm 2020) và Canada (tháng 11 năm 2020), Thẻ Visa Crypto.com là loại thẻ có sẵn rộng rãi nhất trên thế giới.

Người dùng có thể chuyển đổi tiền điện tử của họ thành một trong các loại tiền tệ fiat được hỗ trợ (EUR / GBP / HKD / SGD / USD / CAD) và thanh toán bằng thẻ của họ ở bất kỳ nơi nào Visa được chấp nhận, tại cửa hàng và trực tuyến, cũng như có thể rút tiền mặt thông qua các máy ATM. Các đặc quyền của thẻ bao gồm hoàn lại tới 8% khi mua hàng, không có giới hạn trên. Chương trình thẻ cũng bao gồm hoàn tiền 100% trên Spotify, Netflix và Amazon Prime và không có phí hàng năm hoặc hàng tháng.

Kris Marszalek, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com cho biết:

“Đã là đối tác của Visa trong vài năm, chúng tôi rất vui mừng được làm sâu sắc hơn mối quan hệ đó với một loạt những người đầu tiên trên thế giới. Việc ký kết quan hệ đối tác toàn cầu với Visa và trở thành thành viên chính của công ty hàng đầu thế giới về thanh toán kỹ thuật số khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử. Tôi cũng rất vui khi làm sâu sắc thêm mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng thông qua việc phát hành trực tiếp thẻ trên khắp thế giới và triển khai Sức mạnh Chi tiêu – cho phép họ tiếp cận giá trị của tiền điện tử của họ ngay hôm nay. ”

Cuy Sheffield, người đứng đầu Crypto tại Visa cho biết:

“Các loại tiền kỹ thuật số có tiềm năng mở rộng giá trị của các khoản thanh toán kỹ thuật số cho nhiều người và nhiều nơi hơn — và chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các công ty đưa tầm nhìn này vào cuộc sống. Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Crypto.com, một trong những chương trình thẻ Visa lớn nhất được kết nối với sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay, chúng tôi đang giúp mọi người chi tiêu tiền kỹ thuật số trên toàn thế giới nhanh chóng và dễ dàng hơn. ”

Giới thiệu về Crypto.com


Crypto.com được thành lập vào năm 2016 với một niềm tin đơn giản: đó là quyền cơ bản của con người đối với việc kiểm soát tiền, dữ liệu và danh tính của họ. Crypto.com phục vụ hơn 10 triệu khách hàng hiện nay, với ứng dụng tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, cùng với Thẻ Visa Crypto.com – thẻ tiền điện tử có sẵn rộng rãi nhất trên thế giới, Crypto.com Exchange và Crypto.com DeFi Wallet.

Crypto.com được xây dựng trên nền tảng vững chắc về bảo mật, quyền riêng tư và tuân thủ và là công ty tiền điện tử đầu tiên trên thế giới có ISO / IEC 27701: 2019, CCSS Cấp 3, ISO27001: 2013 và PCI: DSS 3.2.1, Cấp độ 1 tuân thủ và được đánh giá độc lập ở Cấp 4, cấp cao nhất cho cả Khung bảo mật và Quyền riêng tư của NIST. Crypto.com có ​​trụ sở chính tại Hồng Kông với hơn 1000 đội ngũ mạnh mẽ. Tìm hiểu thêm bằng cách truy cập https://crypto.com. Đối với các câu hỏi báo chí: press@crypto.com

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên