Curate Marketplace – Phần thưởng khi bạn mua sắm!

0
1895

Bảo mật dữ liệu luôn là mối quan tâm lớn đặc biệt là trong thời đại mà dữ liệu của mọi người đều có thể truy cập được cho bất kỳ ai có kết nối internet. Không thể theo dõi ai đang truy cập dữ liệu này và với mục đích gì. Mặc dù nó có thể không có ý nghĩa quan trọng đối với một số người, nhưng việc thiếu quyền riêng tư của dữ liệu được nhận ra khi dữ liệu được sử dụng để thao túng. Ví dụ: hiển thị quảng cáo theo kế hoạch trên các thiết bị dựa trên lịch sử tìm kiếm được cá nhân hóa và sở thích là một cách kiếm tiền nổi bật của các công ty ngày nay.

Tiếp thêm sức mạnh cho tình thế tiến thoái lưỡng nan này là câu hỏi được đặt ra xung quanh tính xác thực của dữ liệu. Một ví dụ bao gồm, khi thức ăn được đặt từ một nhà hàng dựa trên xếp hạng của nhà hàng đó trên một ứng dụng dành cho thiết bị di động chỉ để nhận ra rằng việc ăn thức ăn thừa của tuần trước sẽ ngon hơn. Đánh giá giả chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Với sự ra đời của Blockchain và khả năng của một hệ sinh thái phi tập trung, một hy vọng mới đã được truyền cho mọi người. Mong rằng mọi người sẽ là một phần của xã hội không thiên vị, dựa trên sự tin cậy và minh bạch, nơi dữ liệu của mỗi người dùng được bảo vệ và xác thực.

Sự cần thiết của Curate


Sự tích hợp to lớn có thể có và các trường hợp sử dụng của Blockchain đã khiến cho việc tập trung vào các lợi ích trong một lĩnh vực duy nhất cho một trường hợp sử dụng nổi bật trở nên khó khăn. Đây là nơi mà các ứng dụng Blockchain như Curate đóng một vai trò quan trọng.

Curate là một thị trường phi tập trung thực sự đồng bộ hóa nhu cầu của nhà giao dịch và người mua cùng với nhu cầu của người dùng bình thường. Mối quan tâm về quyền riêng tư và xác thực dữ liệu không còn là một phần trong tương lai phi tập trung của chúng tôi do các ứng dụng như vậy.

Là một thị trường ngang hàng, Curate cung cấp một nền tảng không thiên vị, nơi người dùng có thể mua và bán, đưa ra đánh giá và sẽ được thưởng cho sự tham gia của họ. Hệ thống phần thưởng này hoạt động như một mô hình khuyến khích để duy trì tính toàn vẹn của thị trường. Những người dùng, thương nhân và người mua khác được hưởng lợi rất nhiều từ những đánh giá này vì chúng hoàn toàn xác thực.

Curate điều chỉnh hệ thống phần thưởng này thông qua cơ sở thanh toán bên trong mạng lưới của nó. Các khoản thanh toán này có thể được hoàn thành thông qua Fiat, Crypto hoặc mã thông báo gốc của ứng dụng, XCUR. Ý tưởng về một mã thông báo gốc để cung cấp phần thưởng trong mạng làm cho nó trở nên độc đáo hơn. Một lợi ích chính của việc có mã thông báo XCUR là người dùng được hưởng phí giao dịch / phí gas bằng 0 nếu họ sử dụng XCUR để mua hàng trong ứng dụng của mình.

Mã thông báo XCUR


Mã thông báo XCUR không phải là mã thông báo Ethereum hàng ngày của bạn. Nó là một mã thông báo tiện ích hoàn thiện hệ sinh thái phi tập trung của Curate bằng cách trở thành chân thanh toán của mạng. Mặc dù Curate cũng cung cấp các tùy chọn thanh toán khác, nhưng sự sẵn có của mã thông báo tiện ích mang lại cho nó tiềm năng trở thành một thị trường thực tế trong thời đại Internet mới.

Từ quan điểm kỹ thuật, mã thông báo XCUR là cả loại mã thông báo ERC20 và BEP20. Điều này có nghĩa là mã thông báo này có thể được sử dụng trong môi trường Ethereum cũng như mạng dựa trên chuỗi thông minh Binance. Xem xét thực tế rằng việc phát hành Ethereum 2.0 dự kiến ​​sẽ biến đổi tài chính phi tập trung và chuỗi thông minh Binance là đối thủ cạnh tranh lớn duy nhất trong lĩnh vực đó, khả năng của XCUR để phục vụ cho cả hai thế giới khiến nó trở thành mã thông báo hoàn hảo.

Một quan sát đáng chú ý khác là XCUR có thể được sử dụng không chỉ bên trong mà còn bên ngoài hệ sinh thái Curate. Trong tương lai gần, XCUR sẽ được sử dụng để mua hàng trên trang web bao gồm một số sản phẩm sắp ra mắt của Curate. Mã thông báo cũng đáp ứng các dịch vụ tài chính hiện đại như đặt cược.

Mã thông báo XCUR cung cấp cho người dùng nhiều trường hợp sử dụng trên cả Curate DApp và bên ngoài hệ sinh thái Curate.

Phần kết luận


Một lý do cho sự phổ biến của bitcoin là nó cung cấp phần thưởng cho người dùng để xác thực các giao dịch thông qua một quá trình được gọi là khai thác. Thế giới đã sớm chứng kiến ​​sự ra đời của Ethereum, đưa cuộc cách mạng tài chính tiến xa hơn bằng cách cho phép DeFi phát triển mạnh mẽ. Nhưng để trở thành xu hướng chủ đạo, thế giới tài chính phi tập trung cần phải phục vụ một mục đích nhất định đang được thực hiện bởi các ứng dụng thế hệ tiếp theo như Curate.

Tăng thêm giá trị cho tương lai của ngành tài chính là khả năng Curate được tích hợp với mạng truyền thông xã hội để khám phá nội dung của các lĩnh vực như quần áo / thời trang, trò chơi / công nghệ, tài sản tiền điện tử, sức khỏe / sắc đẹp, v.v. Với Curate, một cộng đồng mới có thể được xây dựng tập trung vào sự tương tác nâng cao, sự tin cậy và tính xác thực.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên