Đại diện Hạ viện Hoa Kỳ Ro Khanna cho rằng BTC mà ‘Không thể bị mất giá ’- Kêu gọi khai thác thâm canh ít carbon hơn

0
2344

Sau khi Elizabeth Warren, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ tại Massachusetts gọi bitcoin là tài sản đầu cơ, Ro Khanna, Đại diện Hạ viện Hoa Kỳ tại California đã lên tiếng ủng hộ tài sản tiền điện tử. Trong tuyên bố trên Twitter của mình, Khanna nói rằng “bitcoin cũng giống như vàng kỹ thuật số không thể bị mất giá”.

US House Representative Ro Khanna Lauds BTC Which 'Cannot Be Devalued'- Calls for Less Carbon Intensive Mining

Khanna cũng ca ngợi sự phi tập trung của tài sản tiền điện tử, một thuộc tính mà anh ấy nói “thúc đẩy trao đổi xuyên quốc gia trong khi cung cấp kiểm tra chống lại sự quản lý yếu kém về kinh tế”.

Nhận thức về các mối quan tâm


Trong những bình luận gần đây của cô ấy về tài sản tiền điện tử, Warren cho biết cô ấy đồng ý với quan điểm của Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ, Janet Yellen rằng BTC là một tài sản đầu cơ. Hơn nữa, trong một lời khuyên rõ ràng cho các nhà đầu tư tiền điện tử, Warren cảnh báo điều này “sẽ kết thúc tồi tệ”. Về phần mình, Yellen cho biết BTC cực kỳ kém hiệu quả do việc sử dụng năng lượng không cân xứng của tài sản tiền điện tử.

Trong khi đó, trong dòng tweet của mình, Khanna dường như nhận thức được những lo ngại thường bị bán bởi các đối thủ của tài sản tiền điện tử hàng đầu. Khanna nói:

“Hãy để chúng tôi nuôi dưỡng nó nhưng bảo vệ người tiêu dùng, ngăn chặn lạm dụng và đầu tư vào khai thác ít carbon hơn. Điều đó nên xảy ra ở Mỹ ”.

US House Representative Ro Khanna Lauds BTC Which 'Cannot Be Devalued'- Calls for Less Carbon Intensive Mining

Phản ứng trên Twitter


Trong khi đó, trên Twitter, không nhiều người đồng ý với nhận xét ủng hộ BTC của Khanna. Trong nhiều phản hồi của họ, người dùng Twitter lặp lại các điểm tấn công phổ biến đối với BTC. Ví dụ: một người dùng được gọi là August đã thêm chất thải điện tử vào chất thải năng lượng được nhận thức của tài sản tiền điện tử. Người dùng đã tweet:

“Các thẻ Gfx thường được sử dụng để khai thác tiền điện tử được mua và loại bỏ nhanh hơn nhiều so với các trường hợp sử dụng thông thường của chúng.”

Một người dùng khác, Forza Manchester City loại bỏ thuộc tính phân quyền của tài sản tiền điện tử. Người dùng khẳng định rằng “sự phân quyền của bitcoin chỉ là trên lý thuyết.” Theo người dùng này, BTC “rất có thể sẽ luôn được kiểm soát bởi một số nhóm khai thác lớn”. Khi Khanna lập luận rằng sự phân cấp của tài sản tiền điện tử có thể cung cấp sự kiểm tra chống lại sự quản lý yếu kém về kinh tế, người dùng không đồng ý. Thay vào đó, anh ấy tuyên bố sự phân quyền của BTC chỉ giúp “làm mờ các chuyển động của các tác nhân đầu cơ”.

US House Representative Ro Khanna Lauds BTC Which 'Cannot Be Devalued'- Calls for Less Carbon Intensive Mining

Tuy nhiên, một số người dùng Twitter vẫn hoan nghênh Khanna đã cố gắng tạo ra một thay đổi thực sự thay vì “không làm gì cả”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên