DCG mua 250 triệu USD Cổ phiếu GBTC khi chiết khấu đạt mức kỷ lục

0
2153

Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số của Barry Silbert sẽ rót 250 triệu đô la vào cổ phiếu của Bitcoin Trust do nhà quản lý tiền điện tử hàng đầu Grayscale, công ty con lớn nhất của tập đoàn này sở hữu.

Theo hồ sơ 8-K của công ty lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, những cổ phiếu này sẽ được mua trên thị trường mở.

DCG chưa cung cấp bất kỳ thông tin nào về thời gian thực hiện các giao dịch mua theo kế hoạch, đồng thời khẳng định rằng chúng sẽ phụ thuộc vào điều kiện thị trường:

Thời gian, số tiền và giá trị thực tế của việc mua cổ phần sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm mức tiền mặt sẵn có, giá cả và các điều kiện thị trường hiện hành. Thông tin liên quan đến việc mua cổ phiếu sẽ có sẵn trong các báo cáo định kỳ của GBTC được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch trên các Mẫu 10-K và 10-Q theo yêu cầu của các quy tắc hiện hành của Đạo luật Giao dịch.

Grayscale cũng được đồn đại là đã tham gia vào cuộc đua Bitcoin ETF dựa trên các dịch vụ việc làm gần đây của nó, nhưng hiện tại vẫn chưa có gì được xác nhận.

Đợt bán tháo lớn nhất của GBTC cho đến nay


Tin tức được đưa ra sau khi cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust bắt đầu giao dịch với mức chiết khấu cao nhất cho đến nay.

Theo báo cáo của U.Today, họ bắt đầu đổi chủ với mức phí bảo hiểm âm lần đầu tiên kể từ năm 2015 vào cuối tháng Hai.

Do sự sụt giảm kép của Bitcoin quay đầu giảm giá và Bitcoin ETF bùng nổ ở Canada, mức chiết khấu tiếp tục tăng lên, bước vào chế độ bán hoảng loạn vào tuần trước.

Mặc dù Bitcoin phục hồi lên mức 56.000 đô la, cổ phiếu GBTC vẫn đang giao dịch ở mức phí bảo hiểm âm 3,22 so với giá trị tài sản ròng (NAV).

ycharts

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên