Đề xuất ETF mới cung cấp khả năng tiếp xúc với Bitcoin và cổ phiếu

0
604

Cuộc đua Bitcoin ETF đang nóng lên ở Hoa Kỳ.

Một quỹ giao dịch trao đổi được đề xuất mới, được đặt tên một cách khéo léo là “Equity PLUS Bitcoin ETF” bởi nhà phát hành của nó, Simplify Asset Management, muốn cung cấp cho các nhà đầu tư một hỗn hợp không chính thống giữa cổ phiếu và tiền điện tử. Tuy nhiên, trước tiên, nó phải được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Quỹ sẽ tiếp xúc gián tiếp với Bitcoin bằng cách đưa lên đến 15% cổ phần của mình trong Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), theo một bản cáo bạch nộp cho SEC.

SEC


Hình ảnh của sec.gov
Đơn giản hóa đề cập đến xu hướng giao dịch cổ phiếu GBTC ở mức phí bảo hiểm hoặc chiết khấu như một trong những yếu tố rủi ro.

ETF được đề xuất sẽ tính phí quản lý hàng năm là 0,50%. Không cần đầu tư tối thiểu.

Ngân hàng New York Mellon Corporation đóng vai trò là người giám sát ETF. Theo báo cáo của U.Today, ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ đã thông báo rằng Bitcoin sẽ được tích hợp vào hoạt động kinh doanh của mình vào tháng trước.

SEC đang tận dụng thời gian của mình


Hiện tại, có một số đề xuất ETF Bitcoin được gửi đi, bao gồm các đề xuất được đệ trình bởi công ty quản lý đầu tư VanEck trị giá 49 tỷ đô la và NYDIG của Stone Ridge Asset Management.

SEC cho đến nay đã ngăn cản mọi nỗ lực tung ra một ETF Bitcoin, bao gồm cả quỹ được nộp bởi cặp song sinh Winklevoss vào năm 2016 xa xôi.

Lựa chọn chủ tịch SEC am hiểu về tiền điện tử của Tổng thống Joe Biden, Gary Gensler, người ứng cử gần đây đã được Phòng Thương mại Hoa Kỳ chấp thuận, vẫn chưa được Thượng viện xác nhận.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên