Đỉnh cao các tháp kỹ thuật số trên vũ trụ NFT với phiên đấu giá sưu tập sắp tới của Godzilla

0
1893

Cốt truyện Godzilla cổ điển của Toho để lại phía sau đường chân trời Tokyo và New York khi nó đi vào vũ trụ phi tập trung với các bộ sưu tập mới đúc được thiết lập để bán đấu giá trên WAX Blockchain.

Kêu gọi các nhà sưu tập bổ sung cho phần công chiếu sắp tới của Godzilla vs. Kong


Từ thẻ giao dịch đến đồ sưu tầm, cái tên Topps đã đồng nghĩa với việc sưu tập trong hơn 70 năm. Họ không biết rằng quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ được thực hiện vào năm 2012 sẽ tạo tiền đề cho NFT-mania ngày nay và sự bao trùm của họ đối với các mã thông báo không thể thay thế.

Kể từ khi tiết lộ sự hợp tác với Worldwide Asset eXchange (WAX) vào tháng 5 năm 2020, Topps đã đi đầu trong việc số hóa thẻ giao dịch thể thao và giải trí, giúp các nhà sưu tập trung thành mua, bán và giao dịch các bộ sưu tập độc đáo thông qua nền tảng dựa trên blockchain của WAX. Nền tảng này tuyên bố đã chịu trách nhiệm xử lý hơn 100 triệu lượt chuyển giao tài sản kỹ thuật số cho đến nay.

Tua nhanh đến hiện tại và Topps đang bận rộn mở rộng danh mục đầu tư NFT đang phát triển nhanh chóng của mình sau khi hợp tác với nhượng quyền Godzilla để bán đấu giá bộ sưu tập gồm hơn 160 tác phẩm độc đáo. Cuộc đấu giá, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 31 tháng 3, sẽ cùng với buổi ra mắt của “Godzilla vs. Kong.” Bộ phim giới thiệu bản thân huyền thoại chiến đấu với King Kong khi loài người tìm cách tiêu diệt cả hai nhân vật một lần và mãi mãi.

Một cuộc đấu giá lớn hơn mạng sống


Topps đã hợp tác với Toho để đưa lịch sử của Godzilla và các nhân vật cổ điển từ nhượng quyền thương mại huyền thoại này vào lĩnh vực kỹ thuật số. Các nhà sưu tập có thể mong đợi các tác phẩm trong bộ sưu tập này có nguồn gốc của Godzilla cùng với hình ảnh của King Ghidorah, Mechagodzilla, Mothra, Rodan và nhiều tác phẩm khác từ loạt phim mang tính biểu tượng.

Hơn 160 tác phẩm nghệ thuật sẽ có những cảnh đầy màu sắc và các nhân vật thú vị từ nhiều thập kỷ của bộ truyện được chạy ở nhiều cấu hình, bao gồm hình minh họa gốc, hoạt hình theo phong cách Chibi, bìa truyện tranh, thẻ chuyển động và thậm chí cả định dạng “Rookie Cards” cổ điển nổi tiếng của Topps.

Mỗi phần độc nhất sẽ được gán một số ID duy nhất có thể được xác minh trên WAX Blockchain, đảm bảo rằng những người nắm giữ các NFT duy nhất này sẽ có thể đảm bảo tính xác thực và bằng chứng về quyền sở hữu.

Động thái mới nhất này theo sau những nỗ lực khác của Topps để mở rộng danh mục đầu tư NFT của họ bằng cách đúc một số loạt thẻ giao dịch cổ điển của họ. Một trong những sáng kiến ​​như vậy bao gồm việc phát hành tháng 2 của các bộ sưu tập Garbage Pail Kids trên WAX Blockchain.

Series Cuộc chiến thực phẩm dành cho trẻ em trong Thùng rác năm 2021 cũng đã được ra mắt tại các cửa hàng truyền thống, bao gồm cả Walmart và Target, với các mã duy nhất trên mỗi gói thẻ giao dịch được thiết kế để giúp người sưu tập tiếp cận các giải thưởng độc quyền của NFT.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên