Đó là điểm suy nghĩ của Bitcoin ngay bây giờ, Giám đốc điều hành quỹ của Soros cho biết, đây là lý do

0
2172

Tham gia một chương trình Front Row gần đây của Bloomberg, Giám đốc đầu tư của Soros Fund Management, Dawn Fitzpatrick, cho biết rằng cô ấy coi tình hình hiện tại của nền kinh tế Hoa Kỳ là một bước ngoặt đối với Bitcoin.

Cô ấy cũng giải thích cách BTC đang dần vượt qua vàng trong giới đầu tư.

6946_0


Hình ảnh qua Twitter

“Đó là một điểm uốn của Bitcoin”


Fitzpatrick nói rằng cô ấy thấy toàn bộ cơ sở hạ tầng xung quanh tiền điện tử tại thời điểm này rất thú vị và rằng Soros Fund Management đã và đang thực hiện một số khoản đầu tư nhất định vào nó.

CIO của Soros tuyên bố rằng cô ấy tin rằng thời điểm hiện tại là một điểm uốn cho Bitcoin vì bây giờ nó có những người giám sát quản lý tài sản riêng và một cách để báo cáo lợi nhuận từ tiền điện tử cho các mục đích thuế: nói tóm lại, BTC hiện đang được Phố Wall coi trọng và cơ quan chính phủ.

“Bitcoin có thể vẫn là một tài sản rìa”


Dawn Fitzpatrick tin rằng nếu không xảy ra đại dịch và dẫn đến khủng hoảng kinh tế ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu, thì một tài sản như Bitcoin có thể vẫn là tài sản thứ cấp.

Tuy nhiên, kể từ năm ngoái, nguồn cung tiền ở Hoa Kỳ đã tăng 25%, trong khi Bitcoin không chỉ cung cấp một nguồn cung cố định mà còn cung cấp một nguồn cung cấp nửa năm một lần so với USD. Có một nỗi sợ hãi thực sự rằng tiền tệ fiat sẽ bị giảm giá trị theo thời gian.

Fitzpatrick cho rằng Bitcoin là một loại hàng hóa, không phải là tiền tệ, mà là một loại dễ lưu trữ và chuyển nhượng, và vì vậy nó trông rất thú vị. Bên cạnh đó, cô ấy đề cập rằng vàng dường như không phải là hàng rào lạm phát mà nó từng được so sánh với Bitcoin.

CIO, tuy nhiên, từ chối tiết lộ liệu cô ấy có sở hữu bất kỳ BTC nào hay không.

“DCEP của Trung Quốc sẽ không làm mất ổn định Bitcoin vĩnh viễn”


Theo giám đốc điều hành hàng đầu của Soros, các đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) sẽ có mặt ở đây sớm hơn nhiều người mong đợi và sẽ được triển khai vào nền kinh tế.

Đặc biệt, Dawn Fitzpatrick đã đề cập đến DCEP (thanh toán điện tử tiền kỹ thuật số) của Trung Quốc, nói rằng Trung Quốc là nước đi đầu trong lĩnh vực này và họ sẽ sử dụng đồng tiền này trên toàn cầu.

Fitzpatrick tin rằng nó sẽ là một mối đe dọa đối với Bitcoin. Tuy nhiên, nó sẽ không thành công trong việc làm mất ổn định Bitcoin vĩnh viễn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên