Dogecoin ở mức 1 đô la? Mark Cuban trở thành đội cổ vũ tỷ phú mới của Meme Coin

0
1230

Mark Cuban, chủ sở hữu của Dallas Mavericks, đã lên Twitter để tự hào thông báo rằng đội bóng rổ của anh ấy hiện là nhà buôn Dogecoin lớn nhất trên thế giới.

Chỉ mới được vài ngày kể từ khi Mav bắt đầu chấp nhận tiền điện tử meme nóng bỏng, nhưng họ đã nhận được hơn 20.000 DOGE (khoảng 1.000 đô la).

Dogecoin thành $ 1?


Mặc dù số tiền có vẻ không ấn tượng nếu tính theo đô la, nhưng Dogecoin cho đến nay phổ biến hơn Bitcoin với những người hâm mộ Dallas Mavericks.

Năm ngoái, Cuban tiết lộ rằng tiền điện tử lớn nhất đã mang lại 130 đô la để nhấn mạnh sự thiếu hấp dẫn chính của nó:

Bây giờ chúng tôi đang lấy Bitcoin — làm ơn, hãy mua mọi thứ bằng Bitcoin. Tôi ổn với điều đó, phải không? Tôi nghĩ chúng tôi đã mang về 130 đô la. Đó là tất cả số Bitcoin tôi sở hữu ngay bây giờ.

Cuban đã trực tiếp dự đoán rằng tiền điện tử lấy cảm hứng từ Shiba Inu sẽ “chắc chắn” đạt 1 đô la nếu nó nhận được thêm 6,56 tỷ đồng DOGE cho hàng hóa của mình. Dogecoin sẽ cần tăng thêm 1.860% nữa từ đó để đạt được mục tiêu.

6695_1


Hình ảnh của tradingview.com

“Bởi vì chúng ta có thể”

Sau khi các dòng tweet Dogecoin không ngừng nghỉ của Elon Musk được cho là đã khiến anh ta gặp rắc rối với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, trò đùa tiền điện tử đã có thêm một tỷ phú đề xuất.

Người dẫn chương trình Shark Tank đã đưa ra quyết định không chính thống của mình là chấp nhận Dogecoin cho vé và hàng hóa của đội mình chỉ đơn giản là “vì họ có thể”:

Mavericks đã quyết định chấp nhận Dogecoin làm khoản thanh toán cho vé và hàng hóa của Mavs vì một lý do rất quan trọng, kinh thiên động địa, bởi vì chúng tôi có thể! Bởi vì chúng tôi có thể, chúng tôi đã chọn làm như vậy.

Galaxy Mike Novogratz đã từ chối sự chứng thực của Cuba đối với tiền điện tử meme, gọi đó là một “sai lầm”:

Tôi nghĩ Mark đã mắc sai lầm ở đó. Anh ấy sẽ tốt hơn với 15 cách khác để trả tiền mua vé của mình.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên