Đội bóng chày chuyên nghiệp Kế hoạch của Oakland A để giữ Bitcoin thu được từ việc bán vé

0
2705

Chủ tịch của đội bóng chày chuyên nghiệp của Mỹ, Oakland Athletics (A’s) gần đây đã thảo luận về việc câu lạc bộ bóng bầu dục chấp nhận bitcoin cho các bộ cả mùa trên Bloomberg TV. Chủ tịch Dave Kaval của A giải thích rằng nhóm sẽ nắm giữ tài sản tiền điện tử mà họ thu được từ việc bán hàng, thay vì bán vì họ “tin tưởng vào nó”.

Các môn điền kinh Oakland có kế hoạch giữ doanh thu Bitcoin


Vào giữa tháng 3, Bitcoin.com đã báo cáo về việc A chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho các dãy phòng cả mùa năm 2021 có sức chứa lên đến sáu người. Ban quản trị của nhóm cũng quyết định chấp nhận một bitcoin duy nhất cho các bộ cả mùa bất kể giá trị của BTC biến động như thế nào. Sử dụng tỷ giá hối đoái BTC của ngày thứ Hai, chi phí vẫn là một khoản chiết khấu nếu người đó quyết định mua một bộ đầy đủ cho mùa giải bằng bitcoin. Sau thông báo, chủ tịch đội bóng chày chuyên nghiệp Mỹ Dave Kaval giải thích đội A sẽ nắm giữ bitcoin.

“Chúng tôi sẽ giữ nó,” Kaval nói trong cuộc phỏng vấn của mình. “Chúng tôi tin tưởng vào nó và hy vọng nó sẽ tiếp tục tăng lên. Có lẽ chúng ta có thể ký một số đại lý tự do lớn với một số tiền thu được… ai biết được? ” Kaval nói thêm.

Trở lại khi A được công bố hỗ trợ tiền điện tử, Kaval cho biết ban quản trị “rất vui khi được trở thành một trong số ít các nhóm chấp nhận tiền điện tử để thanh toán”. Đội bóng chày Oakland đã đặt trước mười dãy phòng cho cả mùa giải năm 2021 để mua bitcoin. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ giao dịch mua nào và ngày hết hạn sẽ kết thúc vào thứ Năm, ngày 1 tháng 4. Mặc dù thiếu doanh thu, Kaval lưu ý rằng câu lạc bộ khiêu vũ đã nhận được hơn một “trăm yêu cầu gửi đến” về chủ đề này.

Sự chấp nhận tiền điện tử đang lan rộng trong một số lượng lớn các giải đấu thể thao chuyên nghiệp


Việc chấp nhận bitcoin của Oakland Athletics đã là một phần của xu hướng mà một số lượng lớn các đội thể thao đã tiếp xúc với tài sản tiền điện tử. Ví dụ: NBA đã chứng kiến ​​một loạt sự chấp nhận tiền điện tử từ các đội như Mavs và Kings, và chủ sở hữu của các đội đó cùng với Jazz, Nets, Wizards và Celtics đã thành lập một hiệp hội blockchain NBA.

Hơn nữa, vào cuối tuần trước, đã có thông báo rằng sàn giao dịch tiền điện tử FTX Exchange hiện có quyền thay đổi tên của American Airlines Arena ở Miami. Nó sẽ chính thức được đổi tên thành FTX Arena trong tương lai và nhiều người cho rằng sân nhà của Miami Heat sẽ có rất nhiều quảng cáo tiền điện tử. Có vẻ như Oakland A’s không phải là đội thể thao duy nhất tin tưởng vào công nghệ này và xu hướng chấp nhận tiếp tục lan rộng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên