Đối tác Ripple MoneyNetint và Banco Rendimento thực hiện các khoản thanh toán xuyên biên giới rẻ hơn cho SME

0
1308

IBS Intelligence đã báo cáo rằng khách hàng RippleNet MoneyNetint (nhà cung cấp dịch vụ thanh toán cho SME từ Vương quốc Anh) và Banco Rendimento có trụ sở chính tại Sao Paolo, điều hành trên RippleNet Cloud, đã công bố quan hệ đối tác của họ.

Hai công ty có kế hoạch thiết lập một dịch vụ thanh toán cho SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ) sẽ rẻ hơn nhiều so với thanh toán xuyên biên giới thông thường.

RippleNet mở rộng sang Brazil


Brazil được MoneyNetint coi là một thị trường có cơ hội lớn và là một thị trường chưa được các công ty thanh toán khám phá đúng cách.

Công ty hiện đang mở rộng sang lãnh thổ này bằng cách đạt được thỏa thuận hợp tác với Banco Rendimento địa phương cũng chạy trên Ripple.

Cả hai công ty đều ban đầu cung cấp dịch vụ cho SME. Giờ đây, bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào ở Brazil đều có thể thanh toán rẻ hơn nhiều so với các nhà cung cấp thông thường.

Vấn đề chi phí thanh toán cao không làm phiền các công ty lớn có khối lượng giao dịch lớn; các ngân hàng đã cung cấp cho họ phí hoa hồng và tỷ giá hối đoái rẻ, nhưng đó không phải là trường hợp của SME.

Giờ đây, sau khi MoneyNetint hợp tác với Banco Rendimento, các doanh nghiệp nhỏ hơn có thể cạnh tranh với các cá mập lớn về các điều khoản tương tự trong lĩnh vực này, theo giám đốc điều hành MoneyNetint, Yishay Trif.

Chi tiết về dịch vụ thanh toán SME mới


Dịch vụ thanh toán do liên minh khách hàng Ripple cung cấp hoàn toàn tương thích với PIX, một hệ thống thanh toán thời gian thực được tạo ra với sự tham gia của ngân hàng trung ương Brazil.

Sử dụng dịch vụ mới, bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nào sẽ có thể gửi tiền với giá rẻ đến bất kỳ điểm nào trong nước ngay lập tức.

Sự mở rộng của Ripple ở châu Á, thuê một giám đốc điều hành hàng đầu từ Uber


Gã khổng lồ Ripple cũng đang tiếp tục mở rộng ở châu Á. Theo báo cáo của U.Today trước đó, công ty fintech đã thuê một cựu giám đốc kinh doanh của Uber, Brooks Entwistle.

Anh ấy sẽ phụ trách mở rộng hoạt động của Ripple ở Đông Nam Á và sẽ có trụ sở tại văn phòng của công ty tại Singapore.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên