Đối tác trung thực với Silvergate để cung cấp các khoản cho vay thế chấp bằng Bitcoin

0
1438

Fidelity Digital Assets, một công ty con của quỹ tương hỗ khổng lồ có trụ sở tại Boston, đã hợp tác với ngân hàng thân thiện với tiền điện tử Silvergate Capital để cung cấp các khoản vay fiat có thế chấp bằng Bitcoin cho các nhà đầu tư tổ chức, theo thông cáo báo chí ngày 29 tháng 3.

Bitcoin, được bảo đảm bởi doanh nghiệp lưu ký của Fidelity, có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp để cho vay đô la Mỹ từ Silvergate thông qua sản phẩm cho vay của nó, SEN Leverage.

Jon Melton của Silvergate cho biết các nhà đầu tư giờ đây sẽ có khả năng tiếp cận vốn tốt hơn vì mối quan hệ đối tác mới:

Với Tài sản kỹ thuật số Fidelity, chúng tôi đang kết hợp chương trình cho vay đặc biệt của mình với nền tảng dịch vụ lưu ký hàng đầu, cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận vốn nhiều hơn.

Đòn bẩy SEN đã chứng kiến ​​khối lượng của nó tăng lên 82,5 triệu đô la vào cuối quý IV.

Vào tháng 12, Fidelity đã thông báo hợp tác với BlockFi để cung cấp các khoản vay bằng đồng đô la được hỗ trợ bằng tiền điện tử và kể từ đó, nó đã mở rộng cung cấp với Silvergate.

Các công ty tiên phong


Silvergate bắt đầu chấp nhận các sàn giao dịch tiền điện tử với tư cách là khách hàng của mình vào đầu năm 2013, trong khi trước đó nó được coi là có rủi ro lớn về danh tiếng. Nó tiếp tục trở thành điểm đến cho các công ty khởi nghiệp trong ngành.

Fidelity bắt đầu tham gia khai thác tiền điện tử vào năm 2014 trước khi thành lập công ty con tập trung đặc biệt vào tài sản kỹ thuật số vào năm 2018.

Hai năm trước, Fidelity cũng đã triển khai hoạt động kinh doanh lưu ký tiền điện tử của mình, mà CEO Abigail Johnson đã mô tả là “cực kỳ thành công” trong cuộc phỏng vấn hiếm hoi vào tháng 12.

Tuần trước, Fidelity cũng đã đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin, tham gia cùng một nhóm các tổ chức muốn đạt được thành tích tương tự.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên