Elon Musk đang bán một NFT – Ưu đãi đổ về trị giá hàng triệu đô la

0
1624

Công nghệ mới của Telsa, Elon Musk, nói rằng anh ấy đang bán một bài hát về NFTs dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT). Nhiều người đã bày tỏ sự quan tâm đến việc mua nó trên mạng xã hội. Nghệ sĩ Beeple đã đưa ra cho anh ấy một lời đề nghị với giá 69 triệu đô la và giá thầu cho tweet của anh ấy trên Vật có giá trị lên đến 1,121 triệu đô la.

Elon Musk bán NFT


Elon Musk, Technoking mới của Tesla, đã thông báo qua Twitter hôm thứ Hai rằng ông đang bán một bài hát về NFTs dưới dạng NFT. Tại thời điểm viết bài, bài tweet của anh ấy đã thu hút được 42,7 nghìn lượt bình luận và được 176,2 nghìn lượt thích. Đoạn video dài 2: 20 phút của anh ấy đã được xem hơn 8,5 triệu lần.

Bài hát techno của Musk mô tả ngắn gọn bản chất của NFT. Video cho thấy một chiếc cúp tên lửa quay lên mặt trăng, hiển thị các từ lặp lại ở chân đế: “HODL” và “Máy tính không bao giờ ngủ”. Thêm nhiều từ xung quanh chiếc cúp sáng rực rỡ “Vanity Trophy”, và lời bài hát lặp lại:

NFT, cho bàn trang điểm của bạn.
Máy tính không bao giờ ngủ.
Nó đã được xác minh. Nó được đảm bảo.

Tôi đang bán bài hát này về NFT dưới dạng NFT pic.twitter.com/B4EZLlesPx – Elon Musk (@elonmusk) ngày 15 tháng 3 năm 2021

Nhiều người trên Twitter đã bày tỏ sự muốn mua NFT của Musk; một số thậm chí đã viết số tiền họ sẵn sàng trả. Trong số những người quan tâm có Justin Sun, người sáng lập Tron, người chỉ đơn giản nói rằng, “Ok. Tôi sẽ mua.”

Nghệ sĩ Mike Winkelmann, còn được gọi là Beeple, nằm trong số các bên quan tâm. Anh ấy gần đây đã gây chú ý khi tác phẩm NFT của anh ấy được bán với giá 69 triệu đô la trong một cuộc đấu giá của Christie’s. Anh ấy viết, “Tôi sẽ cho bạn 69 triệu đô la cho nó.” Musk trả lời, “420 triệu doge.” Beeple nhanh chóng trả lời, “Đã bán.”

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Beeple có nghiêm túc với lời đề nghị của mình hay không và tại thời điểm viết bài, kỹ thuật viên Tesla chưa phản hồi thêm về anh ta. Giá của dogecoin hiện ở mức 0,058043 đô la, tạo ra 420 triệu dogecoin trị giá dưới 24,4 triệu đô la.

Elon Musk Is Selling an NFT — Offers Pour in Worth Millions of Dollars

Ngay sau khi Musk đưa ra tweet đầu tiên của mình về việc bán NFT, giá thầu đầu tiên là 3 đô la đã xuất hiện trên Valuables, một nền tảng do Cent phát hành để mua và bán các tweet dưới dạng NFT.

Tại thời điểm viết bài, giá thầu cao nhất cho Musk’s NFT là 1.121.000 USD, được thực hiện bởi người dùng Twitter Sina Estavi, Giám đốc điều hành tại Bridge Oracle. Anh ấy đã tweet cho Musk: “Elon Musk, tôi đã đưa ra lời đề nghị mua tweet của bạn.” Musk đã không trả lời tweet của mình.

Hơn nữa, các tweet của người khác liên quan đến việc bán NFT của Musk cũng nhận được ưu đãi. “Khởi đầu NFT. Một người nào đó vừa đặt giá 88 đô la trên NFT của dòng tweet này về việc ai đó đặt giá thầu 100.000 đô la trên NFT của một tweet @elonmusk về một bài hát là NFT về NFT. Thế giới đã trở nên điên loạn ”, người dùng Twitter Chủ tịch (@wsbchairman) viết khi chấp nhận lời đề nghị.

Polygon, trước đây là Matic, đã nhận xét trên Twitter:

Bạn có thể sở hữu tweet có chữ ký của Elon Musk này trên nền tảng Valuables @cent được hỗ trợ bởi Polygon. Giá thầu hiện tại để sở hữu NFT này là 1,12 triệu đô la.

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey cũng đang sử dụng nền tảng Giá trị để bán dòng tweet đầu tiên của mình. Estavi hiện là người trả giá cao nhất, đưa ra cho Dorsey 2,5 triệu USD. Việc mua bán sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng 3 và Dorsey cho biết anh ấy sẽ ngay lập tức chuyển số tiền thu được sang BTC và quyên góp cho quỹ Give Directly’s Africa Response.

Cập nhật (ngày 16 tháng 3 năm 2021, lúc 7:46 CH): Elon Musk đã tweet: “Thực ra, cảm thấy không ổn khi bán thứ này. Sẽ vượt qua.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên