Elon Musk đồng ý rằng Bitcoin Cash có một số lợi thế nhất định so với Bitcoin

0
827

Vào thứ Tư, ngày 24 tháng 3, Tesla đã làm nên lịch sử trong cộng đồng tiền điện tử khi công bố rằng họ hiện chấp nhận Bitcoin làm thanh toán cho những chiếc xe hơi cao cấp của mình.

Tuy nhiên, giờ đây, Kim Dotcom đang cố gắng thuyết phục người đàn ông giàu nhất thế giới rằng Bitcoin Cash là một thỏa thuận công bằng hơn nhiều khi nói đến thanh toán.

Elon Musk đồng ý rằng BCH cung cấp phí thấp hơn BTC


Kim Dotcom, một doanh nhân và nhà hoạt động chính trị người Đức-Phần Lan (còn được gọi là Kimble hoặc Kim Tim Jim Vestor), đã bình luận trên dòng tweet hôm thứ Tư của Musk về việc mở tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin trên trang web Tesla.

Dotcom đã chỉ ra rằng phí giao dịch trung bình sẽ rẻ hơn nhiều nếu bạn thanh toán bằng Bitcoin Cash thay vì Bitcoin và gợi ý rằng Musk nên mua soda bằng BTC. Kim Dotcom tuyên bố rằng BCH phục vụ thị trường đại chúng, không giống như Bitcoin, chỉ dành cho một phần trăm hàng đầu.

Musk đồng ý với quan điểm của doanh nhân.

6930_0


Hình ảnh qua Twitter
Samson Mow, CSO của Blockstream, đã nhắc nhở cả hai rằng thanh toán Bitcoin qua mạng Lightning hoặc Mạng lỏng có thể hữu ích trong trường hợp này.

Bitcoin lao dốc bất chấp thông báo của Tesla


Thật kỳ lạ, bất chấp thông báo của Musk vào ngày hôm qua về Bitcoin và Tesla, tỷ giá hối đoái BTC đã không đáp ứng được kỳ vọng tăng giá. Sau khi tăng khoảng 3.000 đô la (từ khu vực 54.000 đô la lên hơn 57.000 đô la một chút), tiền điện tử hàng đầu đã giảm sâu trong đêm xuống khu vực 52.500 đô la.

Đầu năm nay, Elon Musk tuyên bố rằng ông đã trở thành một người ủng hộ Bitcoin và Tesla đã phân bổ một con số khổng lồ 1,5 tỷ đô la vào Bitcoin. Bây giờ, vì công ty đang chấp nhận BTC dưới dạng thanh toán, nó cũng có ý định giữ BTC đã nhận và không chuyển đổi nó thành fiat.

Peter Schiff cảnh báo không nên mua Tesla bằng BTC

Giọng ca nổi tiếng ghét Bitcoin, Peter Schiff đã lên Twitter để bình luận về một bước khác mà Tesla đang thực hiện để nắm lấy Bitcoin.

Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital và một con bọ vàng, Schiff đã tweet rằng, trong trường hợp Bitcoin lao dốc, khoản tiền hoàn lại do Tesla thực hiện bằng Bitcoin sẽ thấp hơn bằng USD – tài khoản cuối cùng của việc mua bán, theo ông.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên