Elon Musk muốn Coinbase niêm yết Dogecoin là loại tiền điện tử tăng trưởng được chấp nhận

0
1628

Giám đốc điều hành Spacex và Tesla, Elon Musk, một lần nữa đã tweet ủng hộ dogecoin. Anh ấy muốn sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase niêm yết tiền điện tử và nói rằng anh ấy sẽ nhận được Shiba Inu, giống chó được coi là bộ mặt của dogecoin. Trong khi đó, việc áp dụng đồng xu đang phát triển, được ủng hộ bởi những người nổi tiếng như Mark Cuban.

Elon Musk muốn Coinbase niêm yết Dogecoin


Elon Musk muốn sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase thêm dogecoin vào danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ.

Một câu hỏi đã nhắm vào Musk vào thứ Sáu trên Twitter về việc Coinbase niêm yết dogecoin. Người dùng đã viết: “Xin chào Elon, tôi đã thấy một báo cáo rằng Coinbase đã được sử dụng để mua BTC Tesla (bài viết đẹp btw). Bạn có nghĩ rằng Coinbase nên kích hoạt dogecoin trên nền tảng của họ không? Nó sẽ cho phép nhiều người dễ dàng truy cập DOGE. ” Giám đốc điều hành Spacex chỉ trả lời: “Có” kèm theo dấu chấm than.

Elon Musk Wants Coinbase to List Dogecoin as the Cryptocurrency's Adoption Grows

Coinbase hiện không hỗ trợ dogecoin, một meme coin có Shiba Inu. Sàn giao dịch tiền điện tử được thiết lập để công khai thông qua niêm yết trực tiếp trên Nasdaq. Định giá của nó đã tăng lên hơn 100 tỷ đô la trước khi IPO.

Vào thứ Bảy, Musk đã tweet, “Buổi chiều ngày Doge” và tiếp tục mô tả “Nguồn gốc của buổi chiều ngày Doge”. Giám đốc điều hành Tesla đã viết, “Người La Mã cổ đại đã hy sinh một con chó Dogecoin vào đầu Thời đại thịnh trị để xoa dịu cơn thịnh nộ của thần Sirius, tin rằng ngôi sao là nguyên nhân của thời tiết nóng nực, oi bức.”

Anh ấy tiếp tục:

Tại sao bạn lại độc đoán đến vậy, họ hỏi… Tôi đang nhận được một Shiba Inu #resistanceisfutile.

Musk đã được bầu chọn là Giám đốc điều hành của dogecoin trong một cuộc thăm dò trên Twitter năm 2019 nhưng trước đó anh ấy đã nói rằng tất cả các tweet liên quan đến dogecoin của anh ấy không có nghĩa là được xem xét nghiêm túc. “Thỉnh thoảng, tôi nói đùa về dogecoin nhưng chúng chỉ để đùa thôi. Dogecoin đã được tạo ra như một trò đùa để chế nhạo tiền điện tử. Rõ ràng là vậy, ”Musk tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn tại Clubhouse, nơi ông cũng nướng CEO của Robinhood về Gamestop.

Việc áp dụng Dogecoin đã được thúc đẩy bởi nhiều tweet khác nhau của Musk và sự ủng hộ của những người nổi tiếng, chẳng hạn như Mark Cuban, ngôi sao Shark Tank. Bitpay gần đây đã thêm DOGE vào danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ và ngày càng có nhiều máy ATM tiền điện tử hỗ trợ dogecoin.

Đội NBA của Cuba, Dallas Mavericks, đã chấp nhận dogecoin cho vé và hàng hóa thông qua Bitpay. Vào ngày 6 tháng 3, anh ấy đã tweet:

Dallas Mavericks đã thực hiện hơn 20.000 dogecoin trong các giao dịch, biến chúng tôi trở thành nhà buôn dogecoin lớn nhất trên thế giới.

“Chúng tôi cảm ơn tất cả các bạn và chỉ có thể nói rằng nếu chúng tôi bán thêm 6.556.000.000 dogecoin trị giá hàng hóa Mavs, dogecoin chắc chắn sẽ đạt 1 đô la,” ông nói thêm. Tại thời điểm viết bài, giá DOGE dưới $ 0,06.

Trong khi đó, nhà đầu tư bitcoin Mike Novogratz nói rằng Cuban đang mắc sai lầm khi để người hâm mộ đội thể thao của mình thanh toán bằng dogecoin. “Tôi nghĩ Mark đã mắc sai lầm ở đó. Anh ấy sẽ tốt hơn với 15 cách khác để trả tiền mua vé của mình, ”Novogratz nói, bày tỏ lo ngại rằng các nhà đầu tư có thể bị tổn hại khi đổ tiền vào dogecoin. Giám đốc điều hành Galaxy Digital gợi ý: “Hãy đưa mọi người vào những thứ tốt nhất, an toàn nhất, chứ không phải những đồng xu đùa giỡn này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên