Elon Musk nói Coinbase nên niêm yết Dogecoin

0
1061

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho rằng Coinbase, sàn giao dịch lớn nhất của Hoa Kỳ, nên cho phép giao dịch Dogecoin (DOGE), theo tweet ngày 13 tháng 3 của ông.

Sàn giao dịch tiền điện tử sắp công khai – có giá trị ước tính gần 100 tỷ đô la – đã được Tesla khai thác vì đã thực hiện giao dịch mua Bitcoin khổng lồ trị giá 1,5 tỷ đô la.

Coinbase ủng hộ khi niêm yết Dogecoin


Tài sản kỹ thuật số theo chủ đề Shiba Inu là tiền điện tử lớn thứ 15 tính theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức 0,056 đô la.

Vào đầu tháng 2, nó đã tăng vọt lên 0,088 đô la, mang lại niềm vui cho GameStop và các tweet thường xuyên của Musk để quảng cáo cho đồng xu đùa.

Ví Coinbase đã công bố hỗ trợ Dogecoin trở lại vào tháng 5 năm 2019, cho phép người dùng lưu trữ mã thông báo của họ một cách đơn giản.

Mặc dù có rất nhiều sự phấn khích xung quanh tiền điện tử meme, Coinbase cho đến nay vẫn không cho phép các nhà đầu tư bán lẻ giao dịch DOGE. Tuy nhiên, gần đây nó đã liệt kê những thứ như SushiSwap (SUSHI) và Polygon (MATIC). Tất nhiên, điều này không phù hợp với cộng đồng phẫn nộ.

Cặp DOGE / USDT trên Binance chiếm 8,17 phần trăm khối lượng giao dịch của Dogecoin, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Coinmarketcap


Hình ảnh của coinmarketcap.com
DOGE cũng có sẵn để giao dịch trên Hobi, Kraken, Bittrex và một số sàn giao dịch khác.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên