Elon Musk sẵn sàng chấp nhận 420 triệu DOGE cho bản nhạc NFT của anh ấy

0
994

Trong một tweet ngày 15 tháng 3, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã thông báo về việc bán bản nhạc Techno mới của mình được sản xuất dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Một cơn sốt NFT khác


Ca khúc nói về NFTs, có một chiếc cúp vàng hoạt hình có ghi “chiếc cúp phù phiếm” và “HODL”. Mã thông báo không thể thay thế âm nhạc cũng hiển thị mặt trăng với những con chó Shiba Inu, một tham chiếu có thể là Dogecoin lấy meme làm trung tâm.

Tỷ phú này không bao gồm một liên kết đến NFT, vì vậy vẫn chưa rõ liệu nó có sẵn trên bất kỳ thị trường phổ biến nào như Nifty hay không. Tuy nhiên, Crypto Twitter đã mã hóa bài đăng và liệt kê nó trên nền tảng Có giá trị. Giá thầu cho bài hát NFT hiện dao động từ $ 3 đến $ 100.000, với giá thầu cao nhất đến từ Bitcoiner có trụ sở tại Iran.

Tuy nhiên, dường như Musk đã chấp nhận lời đề nghị từ Beepl, người tự mình bán các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số dưới dạng NFT. Trong một tweet được công bố cách đây vài giờ, nghệ sĩ kỹ thuật số đã đề nghị Musk 69 triệu đô la cho ca khúc nhạc điện tử của mình, nhưng tỷ phú đã phản đối bằng yêu cầu 420 triệu DOGE thay thế.

Điều thú vị là việc bán bản nhạc kỹ thuật xảy ra sau khi Musk được công ty khởi nghiệp có trụ sở tại California của ông trao tặng danh hiệu mới là “Công nghệ của Tesla” trong một hồ sơ nộp lên SEC vào ngày 15 tháng 3.

Ông chủ Tesla nhảy trên tàu NFT


Động thái của Musk để tham gia vào cơn sốt NFT cho thấy anh theo bước chân của vợ / chồng và nhạc sĩ nhạc pop điện tử Grimes, người đã bán bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số có tên “WarNymph” dưới dạng NFT với giá 5,8 triệu đô la vào tháng trước.

Người mua NFT của CEO SpaceX gần đây cũng đã gây chú ý sau khi bán chiếc NFT đắt nhất từ ​​trước đến nay. Beepl, người đã bán tác phẩm nghệ thuật trị giá 3,5 triệu đô la thông qua Nifty Gateway vào năm trước, đã bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số mới nhất của mình với giá 69,4 triệu đô la chưa từng có vào ngày 10 tháng 3.

Ngoài Musk, các CEO công nghệ khác cũng đang bày tỏ sự quan tâm đến việc tham gia cơn sốt vàng NFT. Ví dụ, người sáng lập Twitter Jack Dorsey vừa đấu giá dòng tweet đầu tiên của mình như một NFT và có kế hoạch quyên góp thu nhập cho tổ chức từ thiện.

Musk ủng hộ việc niêm yết DOGE trên Coinbase


Elon musk từ lâu đã ủng hộ tiền điện tử, đặc biệt là dogecoin dựa trên meme. Nhà đầu tư nổi tiếng hiện muốn sàn giao dịch Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ chấm dứt chính sách “Không cho phép DOGE”.

Trong một tweet ngày 13 tháng 3, Musk đã trả lời bằng một câu cảm thán “Có” khi được một người dùng trên nền tảng xã hội hỏi rằng liệu Coinbase có nên cho phép DOGE trên nền tảng giao dịch của mình hay không.

Việc niêm yết tiền điện tử do Shiba Inu đại diện trên Coinbase, một sàn giao dịch được quy định đồng nghĩa với các nhà đầu tư có giá trị ròng cao, sẽ mở ra khả năng mua vào của tổ chức và giải phóng tiềm năng của nó một cách hợp lý.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên