Ethermine giúp thợ đào giảm thiểu tổn thất doanh thu EIP-1559 với phần mềm MEV

0
2803

Ethermine đã công bố ra mắt chương trình beta Giá trị được trích xuất tối đa (MEV). Nhóm khai thác tuyên bố MEV sẽ cho phép các thợ đào của mình kiếm được nhiều lợi nhuận hơn và hỗ trợ hiệu ứng của EIP-1559 sắp xảy ra, được thiết kế để giảm phần thưởng của thợ đào, theo một tweet vào ngày 17 tháng 3 năm 2021.

Ethermine bổ sung hỗ trợ cho MEV


Ethermine, một nhóm khai thác có trụ sở tại Áo, kiểm soát 20% sức mạnh băm của Ethereum, đã giới thiệu chương trình beta Giá trị được trích xuất tối đa (MEV), một chiến lược phần mềm mà công ty tuyên bố sẽ cho phép các thợ đào của mình tăng hiệu ứng của EIP-1559 sắp tới.

Đối với những người chưa bắt đầu, Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP-1559) đã được Vitalik Buterin giới thiệu để giúp quản lý phí gas đang tăng vọt của Ethereum. Đề xuất sẽ làm cho phí giao dịch ổn định hơn bằng cách thay thế cấu trúc phí đấu giá theo giá của mạng bằng hệ thống phí cơ sở, nơi người dùng sẽ không còn cần phải trả những khoản phí lớn để được xác nhận giao dịch nhanh nhất có thể.

Trong khi đề xuất triển khai EIP-1559, dự kiến ​​vào tháng 7 năm nay, cùng với hard fork ở London, sẽ mang lại lợi ích to lớn cho các nhà đầu tư Ethereum và các nhà phát triển dApp trên mạng, điều tương tự không thể nói về các thợ đào và họ đã chống lại EIP .

Chiến lược MEV của Ethermine


Theo thông báo của Ethermine, công ty có kế hoạch phân phối 80 phần trăm doanh thu MEV của mình cho những người khai thác và nó hy vọng con số đó sẽ tăng khoảng 1-10 phần trăm trong phần thưởng dành cho người khai thác.

Điều đáng chú ý là ngay cả sau khi triển khai thành công EIP-1559, các thợ đào sẽ không bắt đầu cảm thấy các tác động bất lợi ngay lập tức, nhờ EIP-3368 được đề xuất gần đây, nhằm mục đích tự động tăng phần thưởng của thợ đào lên 3 ETH mỗi khối và dần dần cho phép EIP -1559 giảm nó trong khoảng thời gian hai năm cho đến khi cuối cùng nó xuống còn 1 ETH mỗi khối.

Hơn nữa, Ethermine đã cam kết thúc đẩy lợi ích của toàn bộ hệ sinh thái Ethereum và không tham gia vào bất kỳ hình thức thù địch nào chống lại mạng lưới, bất kể kết quả cuối cùng của cả hai EIP.

“Chúng tôi phản đối EIP-1559 vì lo ngại về an ninh. Những lo ngại này có thể được giảm thiểu bằng cách áp dụng EIP-3368. Không phụ thuộc vào kết quả của EIP-1559 và EIP-3368, chúng tôi sẽ không bao giờ xác nhận cũng như tham gia vào bất kỳ hình thức thù địch nào của các thợ mỏ chống lại mạng lưới, ”công ty tuyên bố.

Vào thời điểm báo chí, giá ether (ETH) tăng 3,07% trong khung thời gian 24 giờ, giao dịch ở mức 1.818 đô la, với vốn hóa thị trường là 209,33 tỷ đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên