FD7 Ventures có trụ sở tại Dubai ra mắt quỹ mới trị giá 250 triệu đô la tập trung vào Cardano và Polkadot

0
2490

FD7 Ventures có trụ sở tại Dubai đang tung ra một quỹ mới trị giá 250 triệu đô la ở Bengaluru, Ấn Độ, sẽ đầu tư vào các nhóm nhà phát triển xây dựng trên Polkadot và Cardano, theo một thông cáo báo chí ngày 28 tháng 2.

Nó có kế hoạch phân bổ lên đến 5 triệu đô la mỗi công ty cho 50 dự án khác nhau mỗi năm. Những người thành công nhất sẽ có thể nhận được tối đa 20 triệu đô la trên số vốn đầu tư ban đầu.

Bengaluru là nơi có Học viện Công nghệ Ấn Độ (IIT) có những sinh viên tốt nghiệp đáng chú ý như CEO Sundar Pichai của Alphabet và Giám đốc điều hành Fairfax Financial Prem Watsa. Prakash Chand, đối tác quản lý của quỹ, nói rằng IIT đã và đang phát triển các dự án do Cardano và Polkadot cung cấp:

Viện Công nghệ Ấn Độ (IIT) đang đào tạo ra những tài năng hàng đầu đang làm việc trong các dự án Polkadot và Cardano ở cấp đại học. ”

FD7 Ventures cũng muốn tận dụng hai blockchain hàng đầu để xây dựng thị trường cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) ở Ấn Độ. Chand nói rằng anh ấy sẽ liên quan đến những người nổi tiếng Bollywood cũng như những người chơi cricket:

FD7 rất vui mừng khi có kế hoạch hợp tác với những người nổi tiếng Bollywood và các cầu thủ Cricket ngôi sao trong các dự án NFT trong tương lai gần. Đây là những người bạn thân yêu của tôi, những người cũng tình cờ là LP trong quỹ của chúng tôi ”

FD7 bán Bitcoin cho Cardano và Pokladot


Tuần trước, FD7 đã thông báo rằng họ sẽ thanh lý số Bitcoin trị giá 750 triệu đô la để đưa toàn bộ số tiền này vào Cardano và Polkadot. Việc mua BTC của nó đã được thông báo trở lại vào giữa tháng Hai.

Tuy nhiên, tác giả Saifedean Ammous của The Bitcoin Standard đã đặt câu hỏi về sự tồn tại của quỹ:

Sự thúc đẩy PR rầm rộ với tin tức giả mạo về một quỹ giả mạo bán rất nhiều bitcoin mà họ không cần phải mua vì bitcoin đã thất bại.

Đáng chú ý, trang web của FD7 không có bất kỳ thông tin nào về địa chỉ hoặc những người sáng lập.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên