Flare (FOR) để quyết định về việc tích hợp Cardano (ADA) vào ngày mai: Ngày được xác nhận

0
1088

Flare Networks, nhóm đằng sau chuỗi khối lập trình Flare (FLR) được mong đợi nhiều, đang xem xét tích hợp vào mã thông báo gốc cốt lõi của Cardano, ADA, như một tài sản F. Cộng đồng FLR nói gì?

Trưng cầu dân ý kết thúc hôm nay


Theo cuộc trưng cầu dân ý được đưa ra trên tài khoản Twitter chính thức chính của Flare Networks, đại đa số những người đam mê FLR đã sẵn sàng xem ADA được thêm vào như một tài sản F.

FLR followers welcome Cardano (ADA) integration

Những người theo dõi FLR hoan nghênh tích hợp Cardano (ADA)
Hình ảnh qua Twitter
Vào thời điểm báo chí, hơn 85 phần trăm cử tri đã nói “có” với việc tích hợp ADA của Cardano. Hôm nay, ngày 25 tháng 3 năm 2021, là ngày cuối cùng của cuộc bình chọn này.

Nhóm Flare Networks chắc chắn rằng chỉ có cộng đồng Flare mới có thể quyết định xem nội dung này có nên được tích hợp vào cơ chế Flare (FLR) hay không. Do đó, các cuộc trưng cầu dân ý đã chấp thuận việc bổ sung các mã thông báo F-DOGE và F-LTC vào đầu năm nay.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, sau khi được chấp thuận là tài sản F mới, fork Litecoin (LTC) memetic Dogecoin (DOGE) đã bắt đầu hoạt động bốn chữ số hấp dẫn của mình.

Cardano (ADA) sẽ có nhiều trường hợp sử dụng trên Flare (FLR)


Trong khi phần lớn những người theo dõi Flare Twitter chắc chắn về sự thành công của ADA trên Flare, một số người trong số họ đang đoán liệu đó có phải là một sự tích hợp hữu ích hay không. Nhóm Flare Networks dự đoán nhiều trường hợp sử dụng cho đồng tiền mới:

Một ví dụ là cung cấp thanh khoản ADA cho FlareX, vì vậy có một cách phi tập trung để giao dịch các cặp ADA với các F-Assets khác. Ngoài ra, các ứng dụng trên Flare được xây dựng bằng EVM không có trên Cardano.

Do đó, việc bổ sung Cardano (ADA) sẽ giải quyết các vấn đề về tính thanh khoản và khả năng tương tác của các ứng dụng phi tập trung.

Flare Networks (FLR) sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2021. Mã thông báo FLR sẽ được phát trực tuyến cho tất cả những người tham gia trong ảnh chụp nhanh phân phối của nó vào ngày 12 tháng 12 năm 2020.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên