George Ball nói rằng tiền điện tử là phòng hộ hiệu quả chống lại sự suy giảm tiền tệ khi Hoa Kỳ thông qua hóa đơn kích thích 1,9 tỷ đô la

0
2483

Chủ tịch của công ty đầu tư Sanders Morris Harris, George Ball, nói rằng tiền điện tử là một hàng rào hiệu quả chống lại sự suy giảm tiền tệ. Ngoài ra, ông nói rằng tiền điện tử hấp dẫn như một phần nhỏ của danh mục đầu tư.

George Ball ủng hộ tiền điện tử với tư cách là người bảo vệ chống lại sự suy giảm tiền tệ


George Ball đã nói về bitcoin và các loại tiền điện tử khác trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance vào tuần trước. Ông mô tả hai lý do chính tại sao tiền điện tử hiện là mục tiêu đầu tư lý tưởng của các cá nhân giàu có và các nhà đầu tư tổ chức.

Ball hiện là chủ tịch của công ty đầu tư Sanders Morris Harris, một đại lý môi giới được đăng ký hợp lệ và công ty RIA được thành lập vào năm 1987. Công ty mẹ của nó, Tectonic Financial, có tài sản khách hàng khoảng 4 tỷ đô la đang được quản lý. Ông từng là Giám đốc điều hành của Bache & Co. (sau này là Prudential Securities), công ty đã được mua lại bởi Công ty Bảo hiểm Prudential của Mỹ, nơi ông từng là thành viên của Văn phòng Điều hành.

Ông lập luận rằng tiền điện tử sẽ là một hàng rào hiệu quả chống lại sự suy yếu của tiền tệ fiat, nói rõ:

Trong dài hạn, nếu lạm phát quay trở lại, nếu chúng ta bắt đầu giảm giá tiền tệ một cách tồi tệ, thì tiền điện tử có rất nhiều sức hấp dẫn.

Bình luận của ông được đưa ra khi Washington bỏ phiếu về gói kích thích trị giá 1,9 nghìn tỷ USD được thông qua vào cuối tuần. Một số nhà phân tích, bao gồm cả những người tại JPMorgan, đã cảnh báo về nguy cơ giảm giá tiền tệ từ việc thông qua gói cứu trợ kích thích khổng lồ như vậy.

Ball tin rằng tiền điện tử “hấp dẫn” như một “phần nhỏ” của bất kỳ danh mục đầu tư nào. Chủ tịch Sanders Morris Harris được trích dẫn nói:

Với tiền điện tử, tôi nghĩ rằng có một sự thay đổi cơ bản về hướng hydra khiến chúng trở nên hấp dẫn như một phần, một phần nhỏ, của hầu hết mọi danh mục đầu tư.

Hơn nữa, ông tin rằng sự gia tăng các nhà giao dịch bán lẻ đầu cơ vào cổ phiếu có thể đẩy giá tiền điện tử lên cao hơn, hy vọng họ sẽ chuyển sang tiền điện tử nếu họ bắt đầu đối mặt với thua lỗ trên thị trường chứng khoán. “Nếu các nhà đầu tư đang thua lỗ vào các cổ phiếu phổ thông, nhưng vẫn muốn đầu cơ, thì tiền điện tử mà tôi nghĩ sẽ là trọng tâm hợp lý và có khả năng tiếp theo của số đô la kết hợp, riêng lẻ, nhưng kết hợp rất lớn của chúng,” ông nói.

Ball đã từng là một người hoài nghi bitcoin cho đến tháng 8 năm ngoái khi anh ấy nói với các nhà đầu tư rằng đã đến lúc mua bitcoin. “Tôi chưa bao giờ nói điều này trước đây và tôi luôn là đối thủ của blockchain, tiền điện tử và bitcoin. Nhưng nếu bạn nhìn vào bây giờ, chính phủ không thể kích thích thị trường mãi mãi, cơn lũ thanh khoản sẽ kết thúc, ”vị giám đốc điều hành giải thích.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên