Giá địa lý của Bitcoin tăng lên đến mặt trăng đạt $ 2000

0
1838

Vào ngày 20 tháng 5 năm 2017, giá bitcoin đạt ngưỡng 2000 đô la Mỹ tại sàn giao dịch bitcoin Bitstamp. Sự gia tăng giá trị như vũ bão của tiền tệ phi tập trung đã đạt được mức vốn hóa thị trường phi thường 32 tỷ đô la sau tám năm tăng trưởng vượt bậc.

Bitcoin đã phá vỡ rất nhiều kỷ lục trong năm 2017 Thật khó để theo dõi


Năm 2017 là một năm khó tin đối với những người đam mê tiền điện tử khi họ đã chứng kiến ​​bitcoin vượt qua cột mốc này đến cột mốc khác. Tài sản kỹ thuật số đang được biết đến rộng rãi như một hàng rào mạnh mẽ chống lại nền kinh tế toàn cầu đầy biến động đang tiếp tục chìm sâu hơn mỗi ngày. Nhiều công dân từ khắp nơi trên thế giới rõ ràng đang chọn bitcoin để bảo vệ sự giàu có của họ không bị suy giảm và chuyển tiền của họ theo cách họ thấy phù hợp. Điều này có thể thấy ở các quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Venezuela, Nga, v.v.

Bitcoin Meteoric Price Rise to the Moon Breaks Past $2K


Bitcoin phá vỡ $ 2000 vào ngày 20 tháng 5 năm 2017.
Một số thành tích quan trọng mà Bitcoin đã đạt được trong năm nay bao gồm khối lượng giao dịch toàn cầu đạt hơn 1 tỷ USD giá trị giao dịch hàng ngày. Tỷ lệ băm của Bitcoin đã đạt đến con số khổng lồ 4,2 exahash mỗi giây được khuyến khích bởi doanh thu khai thác cũng đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại. Tỷ lệ giao dịch hàng ngày của tiền tệ phi tập trung cao hơn bao giờ hết với hơn 326.000 giao dịch mỗi ngày. Bitcoin đã phá vỡ gần như tất cả các kỷ lục của nó trong bốn tháng qua và dường như không hề chậm lại.

Truyền thông chính thống yêu thích Bitcoin


Các phương tiện truyền thông chính thống đã rất tốt với bitcoin như những tiêu đề thân thiện từ các ấn phẩm như New York Times, Bloomberg, Fortune, Time Magazine và nhiều người khác đã cho thấy bitcoin theo một cách tích cực. Các bài báo rất khác với các bài xã luận trong quá khứ gọi bitcoin là sự diệt vong, chết chóc, vô giá trị, sự hưng phấn của hoa tulip và thậm chí có cả những đứa trẻ sơ sinh bằng mũ len. Giờ đây, các phương tiện truyền thông chính thống đang gọi bitcoin xứng đáng là danh mục đầu tư của nhà đầu tư, là “nơi trú ẩn an toàn”, “kho giá trị”, “vàng kỹ thuật số” và nhiều từ tốt đẹp khác.

Tám năm kỷ niệm tuyệt vời mà không cần xin phép


Mức giá 2000 đô la chỉ thấp hơn hai ngày trước ngày pizza khét tiếng, nơi một chiếc bánh của Papa Johns được bán với giá 10.000 bitcoin (20 triệu đô la Mỹ). Hơn nữa, nhiều người kinh doanh bitcoin vẫn có thể nhớ những ngày bitcoin đạt mức ngang bằng với đô la Mỹ, bạc và năm nay vượt qua 1 oz vàng nguyên khối. Bitcoin đã xuất hiện trong các bộ phim, trong các bài hát, sách, chương trình truyền hình và thậm chí là trên Simpsons.

Bitcoin Meteoric Price Rise to the Moon Breaks Past $2K


Hãy nghĩ lớn hơn. $ 2000 bitcoin không phải là Moon.
Nhìn chung bitcoin đã có một cuộc đời rất đáng nhớ trong suốt quãng thời gian tồn tại ngắn ngủi chỉ 8 năm của nó. Nhiều người, doanh nghiệp, tập đoàn, chính phủ và các tổ chức tư vấn đã chế nhạo bitcoin và nói rằng nó sẽ không bao giờ tồn tại, nhưng giờ đây đồng tiền kỹ thuật số này đang mạnh hơn bao giờ hết. Bitcoin đã hoàn thành tất cả những điều này mà không cần bất kỳ người cai trị nào và cho phép mọi người có khả năng làm những gì họ muốn với tiền của họ mà không cần xin phép.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên