Giá IOTA đạt mức cao nhất trong 3 năm do sự thay đổi tập trung vào việc đại tu giao thức IoT

0
2256

IOTA tăng điểm hôm thứ Ba, đạt mức cao nhất trong hơn ba năm, với hy vọng rằng sự thay đổi sắp tới của giao thức Internet-of-Things sẽ khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư và nhà giao dịch.

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của IOTA Foundation Dominik Schiener đã tiết lộ chi tiết về bản nâng cấp lớn của họ — dự kiến ​​phát hành vào tháng 4 năm 2021 — trong một cuộc phỏng vấn với ZDNet. Được mệnh danh là “Chrysalis”, khuôn khổ mới đề xuất giới thiệu một sổ cái phân tán không yêu cầu thợ đào, điện và thậm chí cả phí giao dịch.

“Một sổ cái phân tán mới không cần thợ đào, tiền điện hoặc phí giao dịch để thực sự có một giao thức, một công nghệ sẽ sẵn sàng sản xuất và hàng tỷ người dùng đó, bao gồm cả máy móc và con người, có thể sử dụng và hưởng lợi từ đó, ”ông Schiener lưu ý.

Phục Hồi


Chrysalis cũng có ý định loại bỏ nút điều phối, một tính năng cực kỳ gây tranh cãi trong các phiên bản IOTA trước đó biểu thị sức mạnh phê duyệt giao dịch cho một vài nút, thúc đẩy sự tập trung của mạng. Trong khi đó, ông Schiener tuyên bố rằng họ sẽ giới thiệu “kiểm soát tỷ giá” để mở rộng quy mô xử lý giao dịch mà không phải trả thêm phí.

Khi làm như vậy, chủ sở hữu tiền điện tử IOTA sẽ tạo ra một mã thông báo phụ có tên là “Mana” trong mạng để ưu tiên chuyển tiền, tương tự như thông lượng giao dịch.

Ông Schiener nói thêm: “Trong một phổ ngày nay, chúng ta có các tần số khác nhau. “Và chúng tôi cũng có các chủ sở hữu khác nhau – phần lớn là các công ty viễn thông, nhưng cũng có các nhà đầu tư. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra với IOTA, nơi các công ty lớn muốn sử dụng mạng cũng sẽ thu được các mã thông báo IOTA vì điều đó cho phép tiện ích của họ. ”

IOTA bùng nổ


Các nhà đầu cơ thị trường đã chọn từ ngữ của ông Schiener khi họ đẩy giá thầu của mình cho công cụ IOTA / USD cao hơn trong tháng Hai và tháng Ba. Nhìn chung, cặp tiền này đã tăng hơn 450% vào năm 2021, bao gồm cả mức tăng vào thứ Ba xuất hiện trái ngược với sự sụt giảm trong phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

IOTA, IOTAUSD, IOTABTC, cryptocurrency


IOTA thoát ra khỏi mô hình tam giác tăng dần. Nguồn: IOTAUSD trên TradingView.com
Về mặt kỹ thuật, đợt tăng giá mới nhất của IOTA đã đưa nó ra khỏi phạm vi giao dịch trước đó tạo thành Tam giác tăng dần. Cùng với sự gia tăng đột biến về khối lượng, động thái này hướng tới một sự đột phá tiềm năng, cho thấy rằng giá IOTA có thể tăng thêm trong các phiên tới, với mục tiêu tăng ở mức hoặc trên $ 2.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên