Giải pháp ID dựa trên Bitcoin của Microsoft: Ưu và nhược điểm Theo Nhà phát triển của IOTA

0
972

Nhà phát triển dày dạn Jelle Millenaar, người điều phối tất cả các thử nghiệm nhận dạng kỹ thuật số của IOTA Foundation, chúc mừng Microsoft về bản phát hành mới nhất nhưng cũng đặt ra một số lo ngại.

Không phải ngăn xếp của Microsoft quá chậm để quản lý danh tính?


Phân tích của ông Millenaar đề cập đến bản phát hành ION DID v1 gần đây của Microsoft. Đây là lần lặp lại đầu tiên của giải pháp ID dựa trên Bitcoin cho gã khổng lồ công nghệ.

IOTA's director criticizes Microsoft's solution

Giám đốc IOTA chỉ trích giải pháp của Microsoft
Hình ảnh qua Twitter
Ở một số khía cạnh, sản phẩm của IOTA tương tự như sản phẩm của Microsoft: cả hai đều không nhất thiết dựa vào các blockchain có lập trình hoặc dựa trên mục đích.

Trong khi đó, Microsoft và IOTA chứng minh các cách tiếp cận khác nhau để triển khai khái niệm này. Microsoft đã quyết định sử dụng chuỗi khối (BTC) của Bitcoin, giao thức Sidetree và Hệ thống tệp liên hành tinh cho công cụ của mình.

Ông Millenaar nhấn mạnh rằng công nghệ này có thể kéo dài thời gian phân giải.

Giải pháp nhận dạng của IOTA sẽ giải quyết trong 200 mili giây


Ông Millenaar đã thông báo rằng công cụ của IOTA nhắm mục tiêu thời gian phân giải là 200 mili giây. Rất ít khả năng trong tương lai, công dân sẽ có thể đợi lâu hơn để được kiểm tra ID.

Ngoài ra, sản phẩm của IOTA là một phần của gia đình các dịch vụ IOTA, bao gồm tiền điện tử vô cảm, hợp đồng thông minh và Luồng IOTA, tạo điều kiện cho việc tích hợp liền mạch.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây. “Giải pháp nhận dạng tự chủ” của IOTA sẽ bảo vệ người dùng Internet khỏi bị thu thập dữ liệu.

Nó vẫn là một trong những quy trình công việc phổ biến nhất trong khối lượng công việc phát triển của IOTA.

Trong khi đó, ông Millenaar nhấn mạnh rằng mạng Bitcoin (BTC) là đáng tin cậy cho dịch vụ này do “sự trưởng thành” về công nghệ của nó.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên