Giám đốc điều hành của MicroStrategy hy vọng thông điệp của anh ấy tới Musk giúp Tesla có được Bitcoin

0
1709

Theo New York Post, người đứng đầu MicroStrategy, một nhà phát triển phần mềm kinh doanh hàng đầu, Michael Saylor, những dòng tweet của anh ấy với Elon Musk có thể đã thúc đẩy Tesla bổ sung Bitcoin vào nguồn dự trữ của mình.

Bản thân MicroStrategy là một chủ sở hữu Bitcoin, giữ 91.326 Bitcoin (khoảng $ 5,256,277,062) như một biện pháp phòng ngừa lạm phát, sau khi mua một phần BTC khác của 262 đồng tiền gần đây.

Cuộc đối thoại ngắn gọn trên Twitter giữa Saylor và Musk


Như đã được U.Today đưa tin trước đó, vào tháng 12 Saylor đã nói với Elon Musk bằng một dòng tweet gợi ý rằng anh ấy đang chuyển đổi bảng cân đối kế toán của Tesla từ USD sang Bitcoin.

Sau khi trả lời câu hỏi của Musk về khả năng xảy ra các giao dịch lớn như vậy, Saylor đề nghị chia sẻ sổ đặt hàng của mình với CEO Tesla ngoại tuyến: “từ nhà khoa học tên lửa này sang nhà khoa học tên lửa khác.”

Saylor tốt nghiệp MIT, nơi anh học hàng không, nơi cũng biến anh trở thành một nhà khoa học tên lửa.

“Vâng”, dòng tweet của Saylor gửi đến Musk đã thúc đẩy Tesla về phía Bitcoin


Tờ New York Post trích dẫn cuộc phỏng vấn của Saylor với tạp chí Time, trong đó anh ta nói “có” để trả lời liệu anh ta có nghĩ rằng dòng tweet đó có thể tác động đến quyết định của Musk để Tesla đầu tư vào Bitcoin hay không.

Tuy nhiên, anh ta không nói rõ liệu anh ta có gặp Musk ngoại tuyến hay không.

Tesla đã mua Bitcoin, sau bước chân của MicroStrategy vào tháng Hai. Trước đó, Elon Musk đã nhanh chóng gắn thẻ Bitcoin trong dòng tiểu sử Twitter của mình, đẩy BTC từ mức 32.000 đô la lên 38.600 đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên